1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 75 : Diêm vương gia nhất định rất vui mừng

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 75 : Diêm vương gia nhất định rất vui mừng

❮ sau
tiếp ❯

75, Diêm Vương gia nhất định rất vui mừng( Canh 1! Cầu đầu

Lăng liệt trong cuồng phong mang theo nồng đậm huyết khí! Cố An giữa không trung bên trong mở ra Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam, đem Tiền Càng hộ tại sau lưng. Một đạo toàn thân huyết hồng thân ảnh tại Cố An trong con mắt dần dần phóng đại. ” Phanh! ” Hồng sắc thân ảnh một cước đạp tại Cố An trên người, ” Bành! ” ” Phốc thông! ” Một cổ sức lực lớn trực tiếp đem Cố An ngay tiếp theo Tiền Càng đánh bay đụng gẫy nơi xa đại thụ, té rớt trên mặt đất. ” Tiền sư huynh không có sao chứ. ” Một mặt chú ý đến giữa không trung hồng sắc thân ảnh, một mặt đem Tiền Càng vịn tựa ở trên cây. ” Không có…… Không có việc gì. ” Cố An khẽ gật đầu, nhìn thoáng qua mình bị đạp ngực, một cái nhàn nhạt hồng sắc dấu chân rơi vào màu đen trang phục thượng. Nhanh chóng bò lên, hai mắt gắt gao chằm chằm vào đối diện rơi trên mặt đất hồng sắc thân ảnh. Huyết Cương! Cố An có thể rõ ràng cảm giác được, vừa rồi một cước kia là từ trước tới nay, chính mình sở thụ đến công kích mãnh liệt nhất. ” Ồ? Một cái Tôi Thể cảnh tiểu tử bị thụ ta Huyết Cương toàn lực một cước còn có thể đứng lên, quả nhiên không đơn giản. ” Nghiền ngẫm trong mang theo trêu tức thanh âm khàn khàn vang lên, một bao phủ tại ma bào ở dưới tuổi trẻ người xuất hiện ở Huyết Cương bên cạnh thân. Cố An hơi nhíu lông mày: ” Ngươi chính là màn…Này phía sau chi nhân? ” Tiền Càng bụm lấy bộ ngực mình, giãy dụa đứng lên, thấp giọng nói: ” Cố…… Cố sư đệ, sư huynh ta trúng hắn dược, là không có pháp chạy. Ngươi sau lưng ta tốc độ cũng sẽ có điều chậm lại. Cái này Huyết Cương thực lực, tuyệt đối so với lúc trước Mao Cương còn mạnh hơn, chúng ta không phải hắn đối thủ.

Đợi lát nữa…… Đợi lát nữa ta giúp ngươi ngăn chặn! Ngươi đi trước……” Nói xong, Tiền Càng lại thở hổn hển hai phần khí thô. Cố An trong lòng ấm áp, chậm rãi đem Tiền Càng vịn ngồi xuống: ” Tiền sư huynh yên tâm, sư đệ ta đều có ý định; nếu không phải địch, không cần sư huynh ngươi nhắc nhở, ta thì sẽ rời đi trước. ” Tiền Càng nhếch miệng cười cười: ” Ha ha, này…… Ta đây an tâm! ” ” BA~ BA~! ” Chung Thận vỗ tay, đem Cố An cùng Tiền Càng lực chú ý hấp dẫn đi qua. ” Này, hiện tại các ngươi ở vào hoàn cảnh xấu, có thể hay không hơi chút cho ta chút trang trọng, không nên đang tại mặt của ta đàm tiếu. “

Cố An hai tay ôm cánh tay, cười nói: ” Ngươi là ai ta cũng không biết, vì sao phải cho ngươi trang trọng? ” ” Ta là ai? ” Chung Thận trên mặt lộ ra thấm người dáng tươi cười: ” Giết ngươi chi nhân! ” Lúc này, cách đó không xa bỗng nhiên truyền đến cười khẽ âm thanh. ” Chung công tử đừng vội động thủ! ” Cố An đồng tử mạnh mà co rụt lại. Khoảng cách rất xa, thanh âm không lớn. Nhưng Cố An đã nghe được đến người thân phận. Nghiêm Cố! Bất quá mấy cái trong nháy mắt công phu, Nghiêm Cố, Mạc Dương, Dương Tĩnh ba người cùng với một đầu toàn thân khô héo Hạn Cương rơi vào Chung Thận bên cạnh. ” Như thế nào, ngươi muốn tự mình động thủ? ” Nghiêm Cố nghiền ngẫm nhìn Cố An liếc, đối với Chung Thận chắp tay nói: ” Ta cùng với cái này Cố An có chút thù oán, đích thật là muốn tự thân động thủ, bất quá nếu là Chung công tử muốn dùng hắn đến chăn nuôi Huyết Cương, ta cũng có thể nhường lại. ” Chung công tử, nguyên lai thật sự là Giang Châu Chung gia chi nhân…… Cố An im lặng nghĩ đến. ” Cố An, hiện tại tình huống này, ngươi không nghĩ tới a! Đêm đó ngươi bị hành thi tập kích, đích thật là ta làm; khi ngươi vỗ bả vai ta thời điểm, ta còn thực sợ ngươi một lời không hợp liền xuất thủ. “

Mạc Dương biểu lộ mơ hồ có một tia điên cuồng ý tứ hàm xúc. Theo hắn tiến vào Vũ phủ, thăng đến đan cấp tam tinh đệ tử, hướng gặp phải cùng tuổi người hoặc là so hắn tiểu, đại đa số đều là nịnh bợ hắn, lấy lòng hắn. Dù cho Mạc Dương biết rõ hắn đám bọn họ phần lớn đều là a dua nịnh hót thế hệ, nhưng hắn cũng rất hưởng thụ loại này bị nịnh nọt cảm giác. Nhưng Cố An lại bất đồng. Theo Bình An huyện Đông Thành mônKhởi, cùng Cố An nói chuyện với nhau, lại đến hắn tại Cố An trên người động tay chân, dùng hắn trên người mang theo cùng hành thi một dạng thi khí, thuận tiện Chung Thận hành động. Đoạn thời gian này Mạc Dương vẫn chỉ là đối Cố An thoáng mang một ít không thích, cùng với biết rõ hắn sớm muộn muốn đã chết than tiếc. Có lẽ đêm đó Cố An tựa hồ có chỗ phát hiện, biết là hắn động tay chân, mà uy hiếp tại hắn, lại đến Cố An bị Huống Thiên Phi đánh lén, đang tại chúng nhân mặt cho hắn khó coi. Này một tia không thích cùng than tiếc cũng biến thành nồng đậm hung ác ý. Chung Thận nhiều hứng thú nhìn xem trong miệng lải nhải Mạc Dương: ” Xem ra, các ngươi Bình An huyện Vũ phủ cùng cái này Cố An va chạm không nhỏ đi. Có thể, hắn liền giao cho các ngươi giải quyết xong,, nhớ rõ lưu khẩu khí. Tuy nói chỉ có Tôi Thể cảnh, nhưng đem thiên tài luyện thành cương thi, nhất định rất thú vị! ” Nói xong lời cuối cùng, Chung Thận lại duỗi thân ra đầu lưỡi liếm láp chính mình thật dài móng tay. Nhắm trúng Nghiêm Cố ba người một hồi khiếp sợ.

” Đúng rồi, Chung công tử, Vưu Lượng hắn đám bọn họ nhất thời về không được a? ” ” Đương nhiên, ta lưu lại một đám phân nhớ lại Mao Cương trên người, bất quá bây giờ khoảng cách này có chút xa, lập tức liền vượt qua ta điều khiển phạm vi. Đến lúc đó, Mao Cương sẽ không khống chế được. ” ” Nhất thời bán hội về không được là tốt rồi, Chung công tử yên tâm, đáp ứng cho ngài thù lao không thể thiếu. ” Nhìn xem đằng sau xuất hiện Nghiêm Cố ba người, Cố An trầm mặc thật lâu. ” Nói như vậy, Huống Thiên Phi yêu ma máu, cũng là các ngươi cho? ” Mạc Dương nghiền ngẫm cười nói: ” Không sai, coi như thiên đi thăm khu vực khai thác mỏ thời điểm, ta trải qua hắn bên người cho. ” Cố An ngẩng đầu lên, nhìn xem lấp lánh bầu trời, trùng trùng điệp điệp thở dài. Cố An cũng không nói hắn đám bọn họ muốn giết chính là mình, lại để cho Tiền Càng ly khai những thứ này nói nhảm.

Bởi vì hắn đám bọn họ nếu như chuẩn bị ra tay, tự nhiên là phải nhổ cỏ tận gốc. ” Cố…… Cố sư đệ, hắn đám bọn họ……” Tiền Càng thở hổn hển, mặt mũi tràn đầy tức giận nhìn cách đó không xa Nghiêm Cố đợi người. Dù cho hắn bình thường phản ứng lại trì độn, cái này cũng minh bạch, lần này khu vực khai thác mỏ gặp chuyện không may, cùng Nghiêm Cố đợi người có quan hệ. ” Tiền sư huynh, bọn ngươi hội hảo hảo chuẩn bị tâm lý, có thể sẽ bị chút tội. ” Tiền Càng sửng sốt hạ, bụm lấy bộ ngực mình cười ha ha: ” Ha ha…… Khục khục! Cố sư đệ không sao, chúng ta bây giờ là sư huynh đệ, sau khi chết như trước có thể làm sư huynh đệ! ” Cố An yên lặng, hơi có vẻ kinh ngạc: ” Tiền sư huynh ngươi lý giải sai rồi. ” ” Chậc chậc, phần này sư huynh đệ tình nghĩa, quả thực lệnh người hâm mộ a…. ” Chung Thận liếm láp bờ môi, thở dài nói ra. ” Bất quá, cũng thật làm cho người buồn nôn! ” Cố An nhìn xem hai mắt vọt lên huyết hồng Chung Thận: ” Chung công tử? Không biết Chung công tử có thể cáo tri tên của ngươi danh? ” Chung Thận ngẩn người: ” Như thế nào, ngươi còn muốn chạy ra tìm đường sống, lại hướng ta trả thù? ” ” Không, Chung công tử ngươi đã hiểu lầm. Ta là muốn, ngươi nếu như giết nhiều như vậy người, cho Diêm Vương gia đưa nhiều như vậy người đi qua, trợ giúp hắn lão nhân gia kiến thiết địa phủ. Chắc hẳn hắn lão nhân gia nhất định rất thích ngươi. Cho nên, sư huynh của ta đệ hai người xuống dưới phía sau, trên báo tên của ngươi. Xem tại mặt mũi của ngươi thượng, Diêm Vương gia nói không chừng sẽ cho sư huynh của ta đệ hai người một phần thật tốt tồi. ” Chung Thận nghe vậy, ma con thoi chính mình cái cằm, chăm chú nghĩ nghĩ: ” Híz-khà-zzz, ngươi nói, giống như có vài phần đạo lý; ta danh Chung Thận, xuống dưới phía sau thuận tiện giúp ta hỏi một chút, hắn lão nhân gia có hay không cho ta lưu cái gì quan chức, sau đó cho ta nắm giấc mộng, nói cho ta biết. ” Cố An nhẹ gật đầu, vừa rồi vấn đáp đồng thời, đã ở đang trông xem thế nào chính mình trong đầu ba mươi sáu điểm năng lượng giá trị, cùng các công pháp tấn cấp cần có điểm số. Cảnh giới cần thiết 100 điểm, không cần cân nhắc. Trường quyền, cái này tất cả quyền pháp trụ cột, thăng cấp sẽ hay không có điểm đột phá?

❮ sau
tiếp ❯

Avatar