1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 79 : Thực lực

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 79 : Thực lực

❮ sau
tiếp ❯

79, thực lực!

Trong rừng. Vưu Lượng một nhóm người dẫn theo Mao Cương thân thể, chạy vội tại trở về nơi trú quân trên đường. Bỗng nhiên, xa xa truyền đến tiếng va chạm lệnh hắn đám bọn họ dừng bước. ” Ngừng! ” ” Phía trước giống như có người tại chiến đấu! ” Vưu Lượng đôi mắt hơi co lại. Còn không có kết thúc……Mọi người hai mặt nhìn nhau. Sơn Từ huyện tiểu kỳ rủ xuống lông mày trầm tư một lát: ” Nơi này cách khu vực khai thác mỏ nơi trú quân không xa, có thể là Vũ phủ người hoặc là đằng sau lại đánh lén nơi trú quân tao ngộ Phó tiểu kỳ hắn đám bọn chúng người! ” ” Mặc kệ như thế nào, chúng ta trước đuổi đi qua! ” Nói xong, Tây Việt huyện tiểu kỳ dẫn đầu hướng phía thanh âm truyền đến phương hướng chạy đi. Kia hắn mấy người, cũng nhao nhao đuổi theo. Vưu Lượng nhẹ thở ra miệng trọc khí, đuổi kịp mọi người. ……” Phanh! ” Kiến giải thượng Chung Thận liền trầm đục cũng phát ra không, trong tay Huyết Cương đình chỉ giãy dụa, Cố An dừng tay lại trong vung mạnh nện động tác. ” Đinh, nhiệm vụ hoàn thành, ban thưởng năng lượng giá trị 30 điểm. ” ” Đinh, âm khí chuyển hóa, năng lượng giá trị 60! ” 60? Cố An sửng sốt hạ, nhìn nhìn trong tay Huyết Cương, lại nhìn một chút tán lạc tại chu vi, đồng dạng đình chỉ vặn vẹo hai đầu Mao Cương cùng Hạn Cương. Cố An giật mình, đoán chừng là cái này bốn cụ chủ cương chung vào một chỗ năng lượng giá trị.

Đem lưng cõng Tiền Càng, chậm rãi buông, khiến cho ngồi tê đít cây bên cạnh, Cố An trùng trùng điệp điệp thở phào một cái. ” Tiền sư huynh, nên không sao. ” Tiền Càng theo Cố An một quyền đánh chết Nghiêm Cố bắt đầu, đến cuối cùng đánh chết Chung Thận, một mực ở vào ngây người trạng thái, trên đường Cố An lại để cho hắn nắm chặt thời điểm, hắn cũng chỉ là theo bản năng nghe theo. Lúc này chiến đấu cuối cùng kết thúc, hắn cũng trì hoãn đã qua thần đến. Hung hăng nuốt nhổ nước miếng, Tiền Càng thử thăm dò mở miệng nói: ” Cố…… Cố sư đệ? ” ” Làm sao vậy? ” ” Ngươi…… Thật không có Ngưng Đan? “

Theo như Tiền Càng lý giải cùng Cố An dĩ vãng chiến tích suy đoán, nếu như Cố An có thể đột phá đến Ngưng Đan cảnh giới, đoán chừng là có thể cùng Đông Phương Nhuận Hoằng cùng Đào Ngọc hắn đám bọn họ vịn xoay cổ tay. Nhưng hiện tại Cố An một quyền liền đánh chết Nghiêm Cố, còn có đến tiếp sau liên tiếp phế bỏ Mao Cương, Hạn Cương cùng Huyết Cương đợi chủ cương, ngươi nếu như nói hắn hay là Tôi Thể cảnh giới, Tiền Càng là nhất định không tin. ” Sư huynh ngươi cảm thấy, trên người của ta có cái loại này tinh thần khí huyết hồn nhiên nhất thể cảm giác ư? ” Tiền Càng rất nghiêm túc nhìn nhìn, sau đó lắc đầu nói: ” Không có. ” Ngay sau đó, lại kịp phản ứng: ” Vậy ngươi vì sao có thể liên tiếp đánh chết nghiêm…… Cố, còn có cái gì kia Chung Thận. ” Cố An nhẹ thở ra khẩu khí: ” Sư huynh còn nhớ rõ, mấy ngày trước đây ta gặp hành thi tập kích phía sau, đêm đó thể chất lại đột phá một lần, do đó khiến cho thực lực của ta càng thêm tinh tiến. Công kích không sai biệt lắm cùng Nghiêm Cố ngang nhau cấp độ. Nhưng là phòng ngự của ta, cũng không phải Nghiêm Cố có khả năng bằng được. Ta《 Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam》 đã đạt đến đệ nhị trọng, có thể chọi cứng ngang nhau dưới thực lực đao kiếm quyền cước. Cho nên Nghiêm Cố dưới sự khinh thường, cùng ta đối quyền, bị ta một kích trực tiếp chùy giết. Tình hình phía sau, sư huynh ngươi cũng thấy đấy; Chung Thận một khi mất đi vài đầu chủ cương, chính là đảm nhiệm người làm thịt cừu non. ” Nghe xong Cố An giải thích, Tiền Càng cảm thán một tiếng: ” Ngươi mới vào Trấn Tà ti không đến ba tháng, thực lực này cũng có thể cùng Đông Phương đại nhân chém giết. ” ” Sư huynh quá khen, ta bất quá là ỷ vào thể chất đặc thù mà thôi; bất quá mong rằng sư huynh giúp đỡ sư đệ bảo thủ bí mật. ” Nói xong, Cố An tựa hồ nhớ tới cái gì tựa như, theo trên mặt đất bò lên: ” Đúng rồi, Tiền sư huynh, chất độc trên người của ngươi còn không có lý giải, ta đi nhìn xem Chung Thận trên người có không có giải dược. ” Một lát sau.

Cố An trở lại Tiền Càng bên cạnh, hắn ngay tiếp theo đem Nghiêm Cố, Mạc Dương đợi người trên người toàn bộ thu hết một lần. Vậy mà tổng cộng tìm ra mười ba ống yêu ma máuCùng sáu ống Trấn Định Tề. Ngay tiếp theo còn có một chút biểu thị cọng lông, hạn, máu tiểu mộc quản. ” Tiền sư huynh, phía trên vẻn vẹn nhãn hiệu một chữ, không cách nào xác định là hay không là giải dược; ngươi bây giờ cảm giác thân thể như thế nào. ” Tiền Càng vặn vẹo dưới cổ, hơi nhíu lông mày: ” Cảm giác khá tốt, cùng lúc trước một dạng, ngay cả có chút không còn chút sức lực nào. ” Cố An nhẹ gật đầu: ” Vậy là tốt rồi, chúng ta nghỉ ngơi một lát, chạy về nơi trú quân; cho Phó tiểu kỳ nhìn xem. ” Tiền Càng gật đầu, mắt nhìn cách đó không xa Nghiêm Cố thi thể: ” Cố sư đệ, vấn đề này……” Cố An trầm ngâm một lát: ” Chắc hẳn Tiền sư huynh cũng đã minh bạch sự tình từ đầu đến cuối, Nghiêm Cố đợi người mới vừa rồi bị sư đệ ta đánh chết, coi như là chết không có đối chứng. Cái này không có chứng cớ, cũng không cách nào chỉ chứng nhận Vũ phủ. Dù sao sự tình lần này xuống, Vũ phủ bên kia chết giám sát số lượng là muốn nhiều chúng ta Trấn Tà ti. ” ” Điểm này sư huynh ta tự nhiên biết rõ, ta là nói, Đào tiểu kỳ cùng yêu ma máu! Chúng ta có muốn hay không báo cáo cho Đông Phương đại nhân. ” Tiền Càng theo như lời điểm này, Cố An tại chiến đấu bắt đầu trước, suy đoán cái này yêu ma máu có phải hay không là Đào Ngọc trước kia đánh chết tà tu lúc, chính mình lưu lại ở dưới. Nhưng đằng sau tại chiến đấu trong quá trình, nghĩ lại, việc này thập phần không hợp lý.

Đào Ngọc thân là Trấn Tà ti tiểu kỳ biết rõ yêu ma máu nguy hiểm, chính mình lại không sử dụng yêu ma máu, này hắn vì sao không cần để đổi lấy điểm tích lũy. Đến tại nói là giữ lại muốn yêu ma máu đối phó Cố An chính mình, này càng không khả năng. Nhiều như vậy quản yêu ma máu, không phải một hai cái tà tu có khả năng có. Từ Cố An cùng Đào Ngọc kết thù phía sau, có quan hệ yêu ma máu nhiệm vụ cơ bản không sao cả tiếp. Bởi như vậy, Cố An trong đầu toát ra một cái càng thêm không hợp lý, nhưng lại có thể nói thông ý tưởng. Yêu ma máu, là Đào Ngọc chính mình! Cố An chợt nhớ tới lúc trước tham gia khảo hạch lúc, Oán thôn này khối trên tấm bia. Ngọc Châu Đào gia.

Nếu là Cố An nhớ không lầm, sách sử ghi lại, trăm năm trước Ngọc Châu Đào gia chính là nghiên cứu qua yêu ma máu một trong những gia tộc, bất quá về sau Đại Càn sau khi lập quốc. Tại Tiêu Vũ Hàn ra mệnh lệnh, Đào gia giao ra tất cả yêu ma máu. Nhưng to như vậy một cái thế gia, lưu lại như vậy một ít ngược lại là cũng có khả năng. Đào Ngọc…… Đào gia. Nếu như Đào Ngọc thật sự là cái kia Ngọc Châu Đào gia chi nhân, này hắn trong tay có yêu ma máu cũng liền nói đã thông. Bất quá, hơn hai mươi năm trước, năm gần mấy tuổi Đào Ngọc, lại là như thế nào ở đằng kia trận trong phản loạn chỗ sống sót. Sau đó hắn lại đỡ cái này dòng họ, sinh hoạt Trấn Tà ti hạ……Nếu nói cái này đằng sau không có người trợ giúp, Cố An mình cũng không tin. Còn có Vũ phủ, chính như Nghiêm Cố theo như lời, là Đào Ngọc lại để cho hắn đám bọn họ đến; này Đào Ngọc đưa cho ra thẻ đánh bạc vậy là cái gì? Lộn xộn hết thảy tràn ngập Cố An trong não hải, lại để cho Cố An phảng phất lâm vào một điều bí ẩn đoàn. Hai hơi thở qua đi, Cố An đem trong đầu hầu như tất cả ý niệm trong đầu toàn bộ ném không, gần kề lưu lại một ý niệm trong đầu. Trở nên mạnh mẽ! Thực lực! Tại thực lực tuyệt đối trước mặt, hết thảy âm mưu quỷ kế đều là ngơ ngẩn! Chính như lần này, Chung Thận, Nghiêm Cố hắn đám bọn họ quanh đi quẩn lại lâu như vậy, đem hắn người lừa gạt đi ra ngoài đều muốn đánh chết chính mình lại bị chính mình dùng thực lực phá cục! Xem ra, đợi lần này sau khi trở về, cần chủ động xuất kích, xác nhận nhiệm vụ đạt được năng lượng tăng lên chính mình! Đến với mình tại hắn đám bọn họ trước mặt chỗ bày ra như cũ là Tôi Thể cảnh, vậy thì như thế nào? Các ngươi cho là ta là Tôi Thể cảnh, có thể giết ta, vậy đến! Chỉ cần làm tốt bị ta đánh chết chuẩn bị, vậy đi! Nghĩ thông suốt hết thảy, Cố An ngẩng đầu lên đến, nhìn xem đã bị nhuộm hồng cả nữa bầu trời Đông Phương. Lúc trước bởi vì bị Chung Thận, Nghiêm Cố tính toán mà hơi có vẻ phiền muộn tâm tình tiêu tán không ít. ” Tiền sư huynh, chúng ta trở về đi.

❮ sau
tiếp ❯

Avatar