1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 87 : Yêu ma mưu đồ

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 87 : Yêu ma mưu đồ

❮ sau
tiếp ❯

87, yêu ma mưu đồ

Rầm rầm~~Như mưa, nhưng không ngừng. Lúc ban đêm, Cố An nằm ở trên giường, nhớ lại hôm nay ban ngày sự tình. Đinh Thế Xương cùng Trần Tiến Tài, hai gã Ngự Không cảnh võ giả. Hiển nhiên là đã sớm tới hiện trường, vẫn dấu kín ở phía sau, nhìn phía dưới thuộc hạ của mình chém giết cướp đoạt Thiên cấp yêu ma máu. Trấn Tà ti chiếm nhân số ưu thế, tử thương không có như vậy thảm như vậy nặng, chính tuyển đội viên tăng thêm dự khuyết đội viên, tổng cộng đã chết sáu người, còn lại phần lớn chẳng qua là vết thương nhẹ. Vũ phủ lúc này đây, ngay tiếp theo cùng Đào Ngọc cùng một chỗ đầu phục Vũ phủ Trấn Tà ti đội viên ở bên trong, tổng cộng có hơn hai mươi người tại chỗ bị chém giết. Người trọng thương có hơn mười người, còn lại hoặc nhiều hoặc ít đều bị chút vết thương nhẹ. Dương Lăng hiển nhiên cũng là biết rõ Trương Thiên Sóc cùng Đào Ngọc quấy cùng một chỗ tìm kiếm Thiên cấp yêu ma máu, mà hắn cũng nói cho một bộ phận Vưu Lượng. Cố An lúc này chợt nhớ tới, tại Kinh Sơn khu vực khai thác mỏ lúc, Tiền Càng gặp Mao Cương tập kích trúng dược, chính mình cõng hắn trở về lúc, Vưu Lượng trong mắt này bôi phức tạp tình cảm. Tựa hồ, bọn hắn cũng sớm biết như vậy Chung Thận cùng Nghiêm Cố đám người muốn trên đường chặn giết chính mình, nếu không phải là mình thực lực cường hãn, có lẽ đã chết tại chỗ ấy. Tình huống cụ thể Cố An không rõ lắm, nhưng là khẳng định cùng Đào Ngọc cái này Ngọc Châu Đào gia chi nhân có quan hệ……Suy tư một hồi, Cố An nhìn về phía ngoài cửa sổ tại mưa to gió lớn trong không ngừng bị phát đại thụ. Phong, từng trận thổi qua. Mỗi lần cuồng phong thổi qua, tối đa chẳng qua là gợi lên nhánh cây, rơi xuống lá cây, nhưng trụ cột như trước sừng sững không động. Trầm mặc thật lâu, Cố An mê ly hai mắt trở nên hung ác, hay là thực lực vấn đề, hôm nay cùng Trương Thiên Sóc chém giết một phen, cảm giác mình chỉ có thể cùng hắn đánh cho ngang tay. Cố An tin tưởng, thực lực của mình chỉ cần trở lên một tầng, có thể làm được đánh chết Trương Thiên Sóc bực này Ngưng Đan cửu trọng tồn tại! Đánh ngày mai khởi, phải đi nhận nhiệm vụ! Hôm nay lúc ban ngày, Đinh Thế Xương tuyên đọc lần này khen thưởng.

Cố An đánh chết Đào Ngọc cướp đoạt đến Thiên cấp yêu ma máu, cư công đầu; trực tiếp thế thân Đào Ngọc tiểu kỳ vị trí, cũng làm cộng thêm 3000 điểm tích lũy. Dương Lăng đột phá đến Cương Khí cảnh, điều nhiệm Đông Lăng quận Trấn Tà ti bách hộ chỗ ngũ chỗ tổng kỳ, chức vị nhìn như không thay đổi, kì thực nhưng là thăng lên. Đông Phương Nhuận Hoằng đợi bốn vị tiểu kỳ, phân biệt ban thưởng 3000 điểm tích lũy; tham dự hành động lần này chính tuyển đội viên cùng dự khuyết đội viên, phân biệt ban thưởng hai nghìn cùng một nghìn điểm tích lũy. Đến tại tại lần này sự kiện trong chết cùng bị thương, Trấn Tà ti đều cho quy cách bất đồng trợ cấp. Nghĩ đến, Cố An trong đầu mở ra chính mình mặt bản. Tính danh: Cố An. Cảnh giới: Tôi Thể thập tứ trọng(0/150).

Công pháp: Trường quyền【 viên mãn】, Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam tứ trọng(0/30), Bạo Bộ tam trọng(0/20), Bát Cực Quyền tam trọng(0/20). Năng lượng giá trị:29. Lúc trước tại chiến đấu lúc còn không có cảm giác, hiện tại tỉnh táo lại, Cố An phát hiện một vấn đề. Hắn đang không có mở ra Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam dưới tình huống, cảm giác được toàn thân mình trên dưới, kể cả lục phủ ngũ tạng ở bên trong, cũng so trước kia khoẻ mạnh chút. Rất trực quan biểu hiện, chính là dùng tay mình chỉ kìm cánh tay thời điểm, sở thụ cách trở, so trước kia mạnh hơn không ít. Tựa hồ, cái mũi cũng càng linh……Xem chừng, đằng sau tăng lên, tương hội càng lớn. ……Bình An huyện Đông Bắc chỗ núi hoang sâu trong lòng đất. Một chỉ toàn thân đen kịt, dài ước chừng ba trượng hổ chính nằm rạp trên mặt đất ngủ say. Bỗng nhiên, bên ngoài truyền đến trách trách vù vù tiếng gào. ” Đại vương! Đại vương! Cơ hội tới! ” Một chỉ hai chân đứng yên dê rừng, mặt lộ vẻ vui mừng, từ bên ngoài nhanh chóng chạy tới.

Nằm rạp trên mặt đất hổ nghe tiếng, chậm rãi mở ra như cùng chén lớn giống như huyết sắc yêu đồng tử, đứng thẳng khởiĐến, dưới cao nhìn xuống, hai mắt không mang theo một tia tình cảm, lẳng lặng nhìn chăm chú lên dê rừng yêu. Một cổ đậm hơn yêu khí lao thẳng tới dê rừng yêu, hít thở không thông cảm giác xông lên đầu, dê rừng yêu thân thể ngăn không được run rẩy đứng lên. Sau một lúc lâu, như sấm thanh âm vang lên. ” Đêm hôm khuya khoắt đã chạy tới, như vậy ồn ào, hy vọng ngươi có thể cho bản vương một lời giải thích. ” Dê rừng yêu hung hăng nuốt nhổ nước miếng, rung giọng nói: ” Tiểu…… Tiểu vừa rồi…… Vừa rồi được cái tin tức, Bình An huyện Trấn Tà ti Dương Lăng, lập tức muốn điều rời đi! Ngày hôm nay, chẳng biết tại sao, Bình An huyện Trấn Tà ti cùng Vũ phủ tại Thanh Hà trấn bên kia, đại chiến một hồi, song phương tổn thất vô cùng nghiêm trọng. Cho nên…… Cho nên tiểu đến thông tri ngươi, cơ hội của chúng ta đến! ” Hổ yêu nghe hai mắt trừng lớn: ” Chuyện này là thật! ” ” Thật đúng, lão quạ đen tin tức truyền đến, lúc ấy tựa hồ còn có hai gã Ngự Không cảnh võ giả tại phụ cận, cho nên hắn cũng không dám đến quá gần, chẳng qua là thấy được hai bên tại đại chiến. Đằng sau, hắn xoay quanh tại Bình An huyện trên không, đã nghe được một số người đích truyền Dương Lăng sắp điều nhiệm tin tức. Liền lập tức đuổi đến trở về, cáo tri chúng ta. ” Có lẽ là thấy nhà mình lão đại vấn đáp lời nói trong mang theo hưng phấn, cho nên dê rừng yêu lời nói cũng buông lỏng không ít. ” Hảo! Truyền mệnh lệnh của ta…… Đợi một chút, nhượng quạ đen lại đi tìm hiểu tìm hiểu, nhìn xem Bình An huyện có hay không có kia hắn Cương Khí cảnh võ giả, nếu là không có, nhường cho mọi người chuẩn bị một chút, chọn cái ngày tốt lành, vào thành bơi đùa nghịch một phen!

Những năm này, bởi vì phía trên mệnh lệnh, bị Trấn Tà ti đè thảm rồi! Lão tử lần này cần hảo hảo phát tiết một chút! ” ……Sáng sớm hôm sau, tích tí tách mưa rơi lác đác. Trấn Tà ti cửa ra vào. Dương Lăng dựng ở lập tức, nhìn xem đi ra tống biệt Cố An đám người, lại nhìn một chút viết Trấn Tà ti tổng kỳ phủ biển ngạch, thở dài một tiếng: ” Năm năm thời gian, trong nháy mắt đã trôi qua rồi.

Ta đây vừa đi quận thành, chẳng biết lúc nào mới có thể gặp nhau. Đã thành, các ngươi cũng trở về đi. Không sai biệt lắm thời gian một tuần, tân nhiệm tổng kỳ sẽ tới đây, trong khoảng thời gian này, liền nhuận hoằng cùng Vưu Lượng các ngươi trước trông coi. Đợi hắn lật đến, các ngươi lại tiến đi giao tiếp. ” Đông Phương Nhuận Hoằng đám người cùng kêu lên đáp: ” Cẩn tuân đại nhân mệnh lệnh. ” Dương Lăng sợ run lên, cười nói: ” Các ngươi nói mệnh lệnh, vậy cho dù là ta tuyên bố người cuối cùng mệnh lệnh a. ” Nói xong, Dương Lăng nhìn về phía Cố An, trầm ngâm một lát: ” Cố An, ngươi mà lại tiến lên đây. ” Cố An lông mày cau lại một cái chớp mắt, giãn ra, một bước tiến lên. ” Hôm qua ngươi cùng Trương Thiên Sóc một trận chiến, ta cũng nhìn ở trong mắt, nói thật, ngươi có thể dùng Tôi Thể cảnh thực lực, đối chiến Trương Thiên Sóc, thứ nhất là nói rõ thể chất của ngươi hoàn toàn chính xác lợi hại. Thứ hai, ngươi Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam nên là nhị trọng. Ỷ vào phòng ngự hoàn toàn chính xác có thể cùng hắn chém giết một hồi, nhưng duy trì Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam cần hao phí không ít khí huyết, một lúc sau, ngươi sẽ rơi vào hạ phong. Cho nên, hay là sớm đi đột phá Ngưng Đan cảnh a. ” Cố An yên lặng, lui ra phía sau một bước ôm quyền nói: ” Đa tạ Dương đại nhân nhắc nhở. ” ” Nhắc nhở? ” Dương Lăng cười cười: ” Cũng được, ta rời đi, các ngươi trở về đi. ” Nói xong, Dương Lăng đạp trên mưa phùn, lao nhanh mà đi. Đông Phương Nhuận Hoằng tiến lên vỗ vỗ Cố An bả vai: ” Không thể tưởng được a…, nhận thức ngươi vẫn chưa tới ba tháng thời gian, ngươi cũng thành tiểu kỳ. Về sau có cái gì không hiểu, tùy thời tới hỏi ta. ” Cố An cười nói: ” Đông Phương tiểu kỳ yên tâm, đằng sau ta một chỗ nhất định sẽ có thật nhiều không hiểu sự tình đến vấn đáp ngươi, mong rằng không muốn ghét bỏ. ” ” Ha ha, yên tâm đi, sẽ không ghét bỏ! ” Lúc nói chuyện, hai người đã theo kia hắn ba gã tiểu kỳ cùng các nơi quản sự chấp sự tiến vào trong phủ.

❮ sau
tiếp ❯

Avatar