1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 89 : Thủy trì huyện tiểu kỳ

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 89 : Thủy trì huyện tiểu kỳ

❮ sau
tiếp ❯

89, Thủy Trì huyện tiểu kỳ

Người đi đường tiến lên thông truyền thời gian. Cố An đã ở đánh giá gian phòng này nhìn xem khí thế to lớn nhà cửa. Cái này phái đoàn đều nhanh vượt qua Bình An huyện khu nhà giàu tòa nhà……Mặt mũi tràn đầy dữ tợn người giữ cửa vừa thấy Cố An y phục trên người, cùng vừa nghe người đi đường lí do thoái thác, cũng không có quản Cố An niên kỷ. Lúc này tiến lên đối Cố An chắp tay nói: ” Vị này đại nhân, có thể đưa ra thoáng một phát lệnh bài. ” Cố An lúc này từ trong lòng móc ra lệnh bài đẩy tới. Người giữ cửa tiếp nhận: ” Kính xin đại nhân chờ một chốc một lát, lệnh bài cần đợi lão gia đến xem xét. ” ” Đi nhanh về nhanh. ” ” Là. ” Rất nhanh, người giữ cửa dẫn một thân hình to mọng, ăn mặc hoa lệ trung niên nam tử đi ra. Trung niên nam tử nhìn thấy Cố An lúc, biểu lộ chịu sững sờ. Không sai a, vừa nghe Đái tiểu kỳ nói, cái này tấm lệnh bài là Bình An huyện Trấn Tà ti một chỗ tiểu kỳ lệnh bài, về Đào Ngọc sở hữu. Dù chưa bái kiến Đào Ngọc, nhưng hắn hay là biết rõ đại khái niên kỷ. Tuổi trẻ, không cao hơn ba mươi tuổi, nhưng là sẽ không thoạt nhìn không đến hai mươi tuổi bộ dạng a…! Do dự mà, Hử Thượng trấn trưởng trấn Lưu Thế Vinh tiến lên chắp tay nói: ” Xin hỏi, thế nhưng Đào Ngọc Đào tiểu kỳ? ” Cố An mặt không biểu tình, lạnh nhạt nói: ” Các ngươi bên này khả năng còn chưa nhận được tin tức, Đào tiểu kỳ bởi vì có chút sự tình, ra ngoài ý muốn. Ta là tân nhiệm Bình An huyện Trấn Tà ti một chỗ tiểu kỳ, Cố An. ” Lưu Thế Vinh vừa nghe đến Cố An lời nói, lập tức nghẹn họng nhìn trân trối, không được đến tin tức này a…! Bất quá Cố An đại danh, hắn hay là nghe qua. Năm nay khảo hạch đệ nhất danh. Nhưng, giống như hắn mới tiến vào Trấn Tà ti không đến ba tháng a?

Cái này tiểu kỳ? Đồng thời, Lưu Thế Vinh lập tức kịp phản ứng, chính mình tựa hồ phạm vào kiêng kị: ” Úc! Úc, nguyên lai là Cố tiểu kỳ ở trước mặt, ta đây…… Ta đây bên cạnh còn chưa nhận được tin tức, cho nên không có nhận ra, mong được tha thứ. ” ” Không sao, ta cũng là ngày hôm trước mới lên đảm nhiệm, tin tức hai ngày nữa mới có thể truyền đến. ” Vốn Bình An huyện Trấn Tà ti đổi tiểu kỳ tin tức sẽ rất nhanh rơi vào tay quản hạt các trấn, nhưng lần này tình huống đặc thù, dính đến Vũ phủ, cấp cho Đào Ngọc an bài một cái phù hợp tử pháp. Cùng với tân nhiệm Quan tổng kỳ còn chưa tới, cho nên tin tức còn chưa rơi vào tay các nơi. Sau khi giải thích xong. Lưu Thế Vinh cũng không để ý tới nữa kia hắn sự tình, Cố An lệnh bài không có sai, cũng cơ bản không ai dám giả mạo Trấn Tà ti người; vì vậy ở phía trước dẫn đường, đem Cố An dẫn vào chỗ ở trong.

Trong sảnh. Thủy Trì huyện Trấn Tà ti ba chỗ tiểu kỳ, Đái Hồng Đồ khẽ chau mày, nhìn xem đối diện vẻ mặt lạnh nhạt Cố An. Vừa rồi Cố An lúc tiến vào, hắn quả thực sửng sốt hồi lâu. Quá trẻ tuổi……Nếu không phải nhìn xem Cố An trên người xanh đậm y phục hàng ngày cùng tấm lệnh bài kia đích thật là thật sự, hắn đều muốn động thủ bắt người. Theo Đái Hồng Đồ cùng nhau đến đây đội viên, Quách Minh thấp giọng nói: ” Đại nhân, cái này…… Có thật không vậy? ” ” Lệnh bài thật sự, có lẽ không sai được. ” Quách Minh nghe vậy, lập tức líu lưỡi nói: ” Cái này nhìn xem cũng quá trẻ tuổi a! ” Đái Hồng Đồ cũng im lặng gật đầu, do dự một chút: ” Cố tiểu kỳ, không biết ta có thể hay không vấn đáp ngươi một chút chân thật niên kỷ cùng…… Tu vi. ” Theo Cố An tiến đến, Đái Hồng Đồ vẫn đang quan sát. Khí huyết nồng hậu dày đặc, có hay không cái loại này tinh thần khí huyết hồn nhiên nhất thể cảm giác, cho nên hắn suy đoán, Cố An khả năng cũng không có đột phá Ngưng Đan cảnh giới! Cố An lạnh nhạt nói: ” Hai cái nửa tháng trước, vừa đầy 16, cảnh giới, tại Tôi Thể cửu trọng đã chờ đợi có hai tháng. ” ” 16! Tôi Thể cửu trọng! ” Quách Minh lên tiếng kinh hô. ” Quách Minh. “

Đái Hồng Đồ thanh âm trầm thấp vang lên, Quách Minh mới ý thức tới chính mình phản ứng quaLớn hơn, lúc này ôm quyền xin lỗi: ” Thật có lỗi, Cố tiểu kỳ, thuộc hạ…… Thuộc hạ thất lễ. ” ” Không có việc gì, người không biết vô tội. ” Cố An cười nói. Đái Hồng Đồ thật sâu nhìn Cố An liếc. Hắn đã đoán được Cố An là như thế nào lên làm tiểu kỳ. Ngạnh thực lực! Nói cách khác, Tôi Thể cửu trọng bằng được Ngưng Đan ngũ trọng thực lực! Tuy nói Trấn Tà ti không phải Vũ phủ, nhưng mười sáu tuổi tiểu kỳ, cũng là lần đầu thấy. Một bên Lưu Thế Vinh thấy thế, mở miệng cười mỉa nói: ” Ha ha, nhị vị đại nhân, như là đã lẫn nhau chào hỏi, nhận thức rõ ràng thân phận, chúng ta hay là tiếp tục đàm luận Đức Nghĩa thôn chuyện này a? ” Cố An cùng Đái Hồng Đồ liếc nhau, cũng nhẹ gật đầu. ” Ngạch, ta đây tiếp tục. ” Lưu Thế Vinh hít một hơi thật sâu, nói ra: ” Đức Nghĩa thôn…… Nếu không như vậy, hai bên đại nhân cũng đến, ta trước đới mấy vị đi qua, tại đi trên đường, lại cùng các vị giải thích. ” ” Có thể, như vậy cũng có thể tiết kiệm không ít thời gian; Cố tiểu kỳ cho rằng như thế nào. ” Đái Hồng Đồ nói khẽ.

Cố An gật đầu: ” Có thể. ” Đã qua không ai ước nửa canh giờ thời gian. Cố An mấy người đi theo Lưu Thế Vinh đạt tới Đức Nghĩa thôn. Một đường tới đây, Lưu Thế Vinh cũng đem sự tình nói rõ ràng. Cho tới bây giờ, trừ trước hết nhất thụ hại hai gã thôn dân bên ngoài, cái con kia Oán quỷ phảng phất đã mất đi bóng dáng, cũng không có tiếp tục hại người. Bất quá con đường kia, nhưng là không ai còn dám rời đi, thế cho nên một mảnh kia ruộng đồng hoang phế có mấy ngày. Trinh sát chỗ tìm tòi qua đi, đã từng hướng địa phương thôn dân giải thích qua, nói trắng ra thời gian trong ngày, đi trong đất làm việc tay chân cũng không nguy hiểm, nhưng như trước không người nào dám đi. ” Tình huống cơ bản cũng là như vậy, mong rằng chư vị đại nhân có thể mau chóng giải quyết xong, cái này Oán quỷ, bằng không thì tiếp tục như vậy, năm nay thu hoạch chỉ sợ hội chịu không nhỏ ảnh hưởng. “

Đức Nghĩa thôn thôn trưởng nói xong, đem Cố An đám người dẫn tới cái kia đường đất khẩu. ” Dưới con đường này đi, qua ba cái bờ ruộng là được. ” Nói cái gì, thôn trưởng cũng không dám xa hơn trước một bước. ” Đi a, tự chúng ta đi qua nhìn xem. ” Thấy Cố An đã bước lên bờ ruộng, Đái Hồng Đồ cười cười, đuổi theo Cố An. Chỉ chốc lát sau, đi qua ba cái bờ ruộng, tiến vào thứ tư khối ruộng đồng vị trí. Cố An lông mày không khỏi cau lên. Thi khí, nồng đậm thi khí……Đái Hồng Đồ thấy Cố An biểu lộ, nghi hoặc hỏi: ” Cố tiểu kỳ thế nhưng phát hiện cái gì. ” Cố An yên lặng: ” Đái tiểu kỳ không hỏi đạo thi khí ư? ” ” Cái gì? ” Đái Hồng Đồ ngửa đầu nhìn quanh một vòng: ” Mang mỗ…… Cũng không nghe thấy được cái gì thi khí; chẳng lẽ, Cố tiểu kỳ ngươi nghe thấy được? ” Cố An vốn tưởng rằng, nồng như vậy úc thi khí, Đái Hồng Đồ cũng sẽ nghe thấy được. Nhưng hiện tại xem ra, chỉ có chính mình nghe thấy được. Đây là vì sao? Chẳng lẽ cũng cùng chính mình Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam tứ trọng có quan hệ, hay là cùng mình lần nữa tăng lên cảnh giới, đối lập thượng một cấp duy nhất một lần tăng lên 50 điểm năng lượng giá trị có quan hệ. Do đó làm cho mình khứu giác so trước kia càng thêm linh mẫn. ” Đái tiểu kỳ có chỗ không biết, ta sở dĩ có thể dùng Tôi Thể cửu trọng thăng nhiệm tiểu kỳ, bằng vào đúng là thể chất của ta, cái này thể chất cũng cho ta khứu giác vượt xa thường nhân. ” Cố An nghĩ đến, Đái Hồng Đồ nếu như thấy hắn, sau khi trở về nhất định sẽ đối hắn triển khai tương ứng điều tra. Tự nhiên cũng sẽ tra được hắn có được đặc thù thể chất, hắn hiện tại đem khứu giác về đến thể chất thượng, cũng không có gì không đúng chỗ. ” Thì ra là thế, xem ra nơi này hoàn toàn chính xác có vấn đề. Cố tiểu kỳ có thể hay không nghe thấy ra cái này thi khí ngọn nguồn tại nơi nào? ” Cố An dọc theo bờ ruộng rời đi một lần, chỉ vào phía trước một khối ruộng đồng: ” Không được, chỉ có thể phán đoán đại khái phạm vi, chính là chỗ này một khối. ”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar