1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 94 : Tán tu liên minh

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 94 : Tán tu liên minh

❮ sau
tiếp ❯

94, Tán Tu Liên Minh!

” Này đại nhân là tin Cố An lý do? ” Ngạn Cẩm Thành ma con thoi chính mình cái cằm: ” Ai biết được, có thể là thực, có thể là giả, bất quá cái này cũng không trọng yếu, chỉ cần Cố An giải quyết xong, Nhạc Lãng việc này, được lợi luôn là ta đám bọn họ. Trở ngại Nhạc Lãng thân phận, thật sự của chúng ta không tốt làm, dù sao ta thế nhưng tao nhã nho Nhã Ngạn gấm thành. Đến lúc đó, tại toàn huyện trong phạm vi, tuyên bố một cái chúng ta cùng Bình An huyện Trấn Tà ti hữu hảo hỗ trợ bố cáo là được. Mười sáu tuổi tiểu kỳ a…, hy vọng đừng để cho ta thất vọng. ” ……Đi ở tiến về trước Thủy Trì huyện Tán Tu Liên Minh nơi đóng quân trên đường, Cố An trong đầu không khỏi hiển hiện vừa rồi Ngạn Cẩm Thành biểu lộ. Trên mặt nhìn như vẫn là ấm áp dáng tươi cười, nhưng trong nội tâm lại cất dấu hung ác. Nói đem Nhạc Lãng mời đến thông lệ vấn đáp lúc, trên mặt như cũ là phó dáng tươi cười. Tao nhã nho nhã, yêu hội họa…… Xem ra đều là dùng để che dấu hắn nội tâm đồ vật. Rất nhanh, đi theo Đái Hồng Đồ, Cố An đi tới Tán Tu Liên Minh tại Thủy Trì huyện nơi đóng quân. Trấn Tà ti gióng trống khua chiêng, nhiều người như vậy đi vào Tán Tu Liên Minh, một đường tới đây cũng hấp dẫn phần đông ánh mắt của người. Đái Hồng Đồ thân là Trấn Tà ti tiểu kỳ, tại Thủy Trì huyện cũng là danh nhân. Ngoài cửa cùng đi theo quần chúng toàn bộ ở cách xa xa, dù cho như vậy, bọn hắn như trước kề cùng một chỗ xì xào bàn tán. ” Trấn Tà ti đến như vậy nhiều người, chẳng lẽ lại là vị nào tán tu phạm vào tội? ” ” Ngươi bái kiến bình thường tán tu phạm tội, đến như vậy nhiều người? Đái tiểu kỳ cũng đến, hắn bên người cái kia mặc dù không biết, nhưng xem quần áo, cũng là tiểu kỳ. Một lần xuất động hai gã tiểu kỳ cùng nhiều như vậy đội viên, chỉ sợ là Tán Tu Liên Minh một vị cao tầng xảy ra vấn đề. ” “……” Cố An cùng Đái Hồng Đồ còn chưa bước vào Tán Tu Liên Minh đại sảnh, có chút nháo đằng làm việc đại sảnh đã yên tĩnh trở lại.

” Đạp! ” Cố An vừa sải bước nhập, lưng cõng hai tay nhìn quanh một vòng, lông mày không khỏi nhăn lại. Trong không khí hoàn toàn chính xác có cổ nhàn nhạt huyết khí hương vị, cùng Hoàng Khánh cái kia trong bình giống nhau như đúc. Đái Hồng Đồ thấy thế nói khẽ: ” Cố tiểu kỳ còn có gì phát hiện? ” Cố An nói: ” Hoàn toàn chính xác có cổ huyết khí vị. ” Lúc này, làm việc đại sảnh quầy hàng quản sự bước nhanh đi tới Cố An cùng Đái Hồng Đồ trước mặt, cười mỉa nói: ” Đái tiểu kỳ, vị này…… Vị này chính là? “

” Bình An huyện Trấn Tà ti một chỗ tiểu kỳ, Cố An, Cố tiểu kỳ. ” Quản sự tại đây làm việc đại sảnh, mỗi ngày cùng các lộ tán tu đập vào quan hệ, phản ứng này năng lực tự nhiên rất mạnh. Nghe được Đái Hồng Đồ giới thiệu, chăm chú chẳng qua là ngốc trệ một cái chớp mắt, cũng mặc kệ Cố An niên kỷ, lúc này chắp tay nói: ” Nguyên lai là Cố tiểu kỳ ở trước mặt, thất kính thất kính. Ta đây một mực ở Thủy Trì huyện không có đi qua Bình An huyện, không có thể trước tiên nhận ra, mong rằng thứ tội. ” Cố An lạnh nhạt nói: ” Không sao, ta cũng vừa nhậm chức không lâu, ngươi dù cho đi qua Bình An huyện cũng không nhất định có thể nhận ra. ” Quản sự xấu hổ cười cười, lướt qua Cố An cùng Đái Hồng Đồ mắt nhìn bọn hắn sau lưng mười tên chính tuyển đội viên: ” Đái tiểu kỳ cùng Cố tiểu kỳ, đới nhiều người như vậy tới đây, không biết cần làm chuyện gì a…? ” Đái Hồng Đồ nhìn Cố An liếc, quay đầu nhìn về phía Tán Tu Liên Minh vẫn còn ở trong sảnh mọi người: ” Triệu trưởng lão có thể tại. ” ” Tại, ta đây phải đi……” Quản sự lời nói còn nói hết, liền sau khi nghe được phương truyền đến một đạo trung khí mười phần thanh âm. ” Không cần, vốn trưởng lão chính mình đến. ” Một giữ lại chòm râu dê, khuôn mặt gầy gò lão giả theo trên cầu thang, chậm rãi xuống. Năm hơi thở thời gian, đi vào Cố An hai người trước người. ” Đái tiểu kỳ. ” Đối với Đái Hồng Đồ một chút chắp tay, tính toán là bái kiến phía sau, nhìn về phía Cố An.

” Bình An huyện Trấn Tà ti Cố tiểu kỳ, không biết Cố tiểu kỳ năm bao nhiêu a…? ” Cố An lạnh nhạt nói: ” Hai cái nửa tháng trước, vừa đầy 16. ” Cố An lời này vừa nói ra, toàn trường yên tĩnh. Thật sâu nhìn Cố An liếc, Triệu Tranh Minh nói: ” Cố tiểu kỳ, hảo thiên phú a…. ” Cố An hé miệng cười cười: ” Triệu trưởng lão quá khen. ” ” Vốn trưởng lão muốn biết, nhị vị trực tiếp dẫn người xâm nhập ta Tán Tu Liên Minh, đây là vì sao? ” Đái Hồng Đồ rất tự nhiên lui về sau nửa bước, đem Cố An phóng tới vị trí trung tâm. Cái này làm cho Triệu Tranh Minh chịu khẽ giật mình. Hắn vốn tưởng rằng Cố An chẳng qua là đến đi theo nhìn xem náo nhiệt hoặc là đến học tập và vân vân, nhưng hiện tại Đái Hồng Đồ động tác này cho thấy, Cố An mới đúng chính chủ. Cố An cũng không có quản Đái Hồng Đồ mờ ám, nhìn xem Triệu Tranh Minh cười nói: ” Có một số việc, muốn tìm quý minh Nhạc Lãng Nhạc trưởng lão nhờ một chút. ” ” Nhạc trưởng lão? ” ” Không sai, chẳng biết có được không mời Nhạc trưởng lão đi ra? “

Triệu Tranh Minh nhẹ thở ra khẩu khí: ” Cố tiểu kỳ có chỗ không biết, Nhạc trưởng lão năm ngày trước có rõ ràng cảm ngộ, đã bế quan. ” Năm ngày trước, kết hợp Hoàng Khánh theo như lời, vừa lúc là hắn xuất phát thời gian…… Cố An im lặng nghĩ đến. ” Vậy sao, cái này thật là không khéo. ” Cố An lưng cõng hai tay, tại trong sảnh rời đi một vòng, chậm rãi mở miệng nói: ” Ta lần đầu tiên tới Thủy Trì huyện, cũng không biết Triệu trưởng lão các ngươi Thủy Trì huyện trấn Tán Tu Liên Minh. Cùng chúng ta Bình An huyện có gì bất đồng, không biết Triệu trưởng lão có thể cho phép ta đi thăm thoáng một phát. ” Triệu Tranh Minh đã trầm mặc một lát, nhìn Đái Hồng Đồ liếc, lại nhìn hướng Cố An: ” Tự nhiên có thể, không bằng liền do vốn trưởng lão cùng đi Cố tiểu kỳ đi thăm a. ” ” Làm phiền Triệu trưởng lão. ” ” Không sao, vốn trưởng lão vừa vặn vô sự. ” Nói xong, Triệu Tranh Minh tiến lên cùng Cố An đặt song song mà đi, Đái Hồng Đồ thấy thế vung tay lên, sau lưng mười tên đội viên bước nhanh đuổi kịp.

Triệu Tranh Minh một bên cho Cố An giới thiệu Tán Tu Liên Minh bên trong cơ cấu, một bên đi về phía trước vào. Có thể đi đi tới, đi vào hậu viện thời điểm, Triệu Tranh Minh phát hiện, Cố An bỗng nhiên dừng bước, nhìn về phía một gian sân nhỏ. ” Triệu trưởng lão, gian phòng này sân nhỏ thế nhưng Nhạc trưởng lão? ” Nghe thấy Cố An đặt câu hỏi, Triệu Tranh Minh lông mày cau lại: ” Không sai, Cố tiểu kỳ như thế nào biết được? ” ” Ha ha, không có gì, chính là vị so sánh nặng. ” Nói xong, bất đồng Triệu Tranh Minh đáp lại, Cố An đã đẩy ra nửa đậy cửa sân, tiến vào trong đó. Triệu Tranh Minh biến sắc, cất bước đuổi kịp. Trong sân đang tại đảo thảo dược một tuổi trẻ nam tử nhìn thấy có nhân tiến đến, vừa muốn mở miệng vấn đáp, lại nhìn thấy Cố An y phục trên người. Trên mặt lập tức tái nhợt vài phần, cưỡng ép dằn xuống trong nội tâm hoảng sợ, hướng về đằng sau vào Triệu Tranh Minh chắp tay nói: ” Triệu trưởng lão, hai vị này Trấn Tà ti đại nhân là tới? ” ” Đây là Nhạc trưởng lão nhị đệ tử, Trương Hải. ” Triệu Tranh Minh nói ra: ” Đái tiểu kỳ ngươi có lẽ bái kiến, vị này chính là Bình An huyện Trấn Tà ti Cố tiểu kỳ, vốn trưởng lão mang theo bọn hắn đến đi thăm đi thăm. ” Nghe vậy, Trương Hải treo lấy nội tâm thả rơi xuống. Hoàn hảo là đi thăm……Yên tâm không ít Trương Hải lúc này chắp tay nói: ” Bái kiến Đái tiểu kỳ, Cố tiểu…… Kỳ! ” Nói xong, Trương Hải đột nhiên phát hiện Cố An cùng nhau đi lên, tại hắn trên người ngửi một chút, thế cho nên bị hù Trương Hải thanh âm cũng run lẩy bẩy. ” Hương vị có chút nhạt, đoán chừng vừa luyện không lâu. ” Cố An ngẩng đầu lên, tại Trương Hải sợ hãi trong ánh mắt nhìn về phía hắn sau lưng phòng. Huyết khí vị, rồi đột nhiên giảm bớt rất nhiều, là đang dùng cái này huyết khí tu luyện? ” Đái tiểu kỳ, chuẩn bị theo ta trong bao quần áo cầm thân quần áo mới đi ra. ”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại