1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Xét nhà lưu đày sau nàng dựa siêu thị nuôi sống cả nhà già trẻ
admin 9 tháng trước

Xét nhà lưu đày sau nàng dựa siêu thị nuôi sống cả nhà già trẻ

Bạn đang theo dõi doc truyen full Xét nhà lưu đày sau nàng dựa siêu thị nuôi sống cả nhà già trẻ của tác giả Tây Qua Ngận Điềm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngụy Lâm Tịch làm cái mộng đẹp, kết quả vừa tỉnh tới cư nhiên là xuyên. Hơn nữa! Khúc dạo đầu chính là địa ngục khó khăn, xét nhà lưu đày.
Lưu đày cũng không sợ, ai làm ta đem siêu thị mang lại đây, chính là bàn! Hơn nữa tiện nghi lão công lớn lên hảo, tính cách hảo, chính là quá văn nhược.
Ngụy Lâm Tịch mục tiêu biến thành: Cấp lão công dưỡng ra tám khối cơ bụng. Sau lại cơ bụng có, bánh bao cũng có, chính là lão công luôn là không trở về nhà.
Ngụy Lâm Tịch: Tính, dù sao bổng lộc đúng hạn giao cho trên tay, không trở về nhà liền không trở về nhà đi. Ai có thể nghĩ đến, trường kỳ ở riêng vài năm sau, trượng phu đột nhiên áo gấm về làng, bọn họ một chút từ lưu đày tội nhân biến thành khai quốc đại công thần!

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại