1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Xinh đẹp tiểu phu lang
admin 9 tháng trước

Xinh đẹp tiểu phu lang

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Xinh đẹp tiểu phu lang của tác giả Ngũ Nguyệt Sơ Nhất rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Mạo mỹ tiểu phu lang trọng sinh sau bị xuyên qua tới đại minh tinh tướng công hung hăng sủng ái.
Làm ruộng, ca nhi, sinh con
Thẩm Vân Đường là cái mạo mỹ ca nhi, lại cùng trong thôn người làm biếng cùng rớt vào trong sông, quần áo phá bị người làm biếng nhìn thân mình đi, chỉ có thể gả cho người làm biếng làm phu lang.
Người trong thôn đều nói hắn đời này tính xong rồi, kia người làm biếng liền giường đều lười đến hạ, đem trong nhà điền, phòng bán không sai biệt lắm, Thẩm Vân Đường gả qua đi chỉ có khổ nhật tử.
Mọi người đều đoán Thẩm Vân Đường khẳng định vụng trộm khóc đâu, nhưng hắn lại vui vui vẻ vẻ gả cho qua đi.
Đời trước, Thẩm Vân Đường làm huyện lệnh phu nhân, nhưng lại ở sinh hài tử ngày đó bị phu quân một nhà hại chết, hắn sau khi chết thấy phu quân cưới tri phủ không thể sinh dục nữ nhi, hắn chẳng qua là một cái sinh hài tử công cụ.
Trọng sinh một lần, hắn bị đồng dạng trọng sinh biểu đệ cố ý hại gả cho trong thôn người làm biếng, biểu đệ gả cho hắn đời trước phu quân.
Đời trước, người làm biếng cưới biểu đệ, ba năm sau liền đã chết, Thẩm Vân Đường cảm thấy làm quả phụ cũng tổng so với bị người tính kế chết hiếu thắng rất nhiều.
Gả tiến người làm biếng gia lúc sau, người làm biếng không chỉ có cướp giặt quần áo nấu cơm, còn cướp làm ruộng, không đến ba năm, đem trong nhà nhà tranh biến thành gạch xanh nhà ngói, còn dưỡng thật nhiều gia cầm.
Nghe nói thi đậu tú tài liền không cần phục lao dịch, người làm biếng thế nhưng khêu đèn đánh đêm, cũng thi đậu.
Thẩm Vân Đường đời trước phu quân cũng mới miễn cưỡng làm cái tiểu huyện lệnh, đời này gả cho cái người làm biếng, đương tri phủ phu nhân, biểu đệ cùng chồng trước mỗi lần nhìn thấy hắn cùng phu quân đều phải hành lễ cười làm lành..
Người trong thôn ghen ghét muốn chết, cho rằng hắn cái này người làm biếng bà nương nên cả đời bị người khi dễ khinh thường, dựa vào cái gì làm quan phu nhân?! Còn nói năm đó người làm biếng cưới hắn chỉ là bất đắc dĩ, người làm biếng đại phú đại quý lúc sau nơi nào còn có thể coi trọng hắn cái này ở nông thôn ca nhi, không dùng được mấy năm liền đem hắn vứt bỏ.
Nhưng vẫn luôn chờ đến người làm biếng làm được thừa tướng vị trí thượng, hắn như cũ cùng Thẩm Vân Đường ân ái như lúc ban đầu, liền cái thiếp thất đều không có nạp.
***
Trình Diệp Nhiên tiếp cái chân nhân tú, cầm kịch bản sau ngày hôm sau liền xuyên qua, hắn cho rằng chính mình còn ở dựa theo kịch bản chụp cổ phong làm ruộng loại chân nhân tú, mà Thẩm Vân Đường như vậy xinh đẹp, định là cái nào nam đoàn idol.
Trình Diệp Nhiên là mang theo di động xuyên qua, hắn di động còn có thể võng mua, lúc này mới làm hắn không có phát hiện chính mình đã xuyên qua.
———————————–
Tag: Sinh con; Xuyên qua thời không; Làm ruộng văn; Trọng sinh; Nhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trình Diệp Nhiên, Thẩm Vân Đường ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Trọng sinh sau bị tân tướng công sủng lên trời
Lập ý: Lao động nhất quang vinh
***
VIP cường đẩy huy hiệu:
Thẩm Vân Đường đời trước gả sai rồi người, bị nhà chồng hại chết, trọng sinh sau bị đường đệ hãm hại gả cho trong thôn người làm biếng, người trong thôn đều chờ coi hắn quá khổ nhật tử, lại không biết người làm biếng đã bị người xuyên việt Trình Diệp Nhiên thay thế được. Hai người dùng Trình Diệp Nhiên võng mua bàn tay vàng khai cửa hàng, đem tương lai hàng hóa bán được cổ đại. Thẩm Vân Đường từ một cái ở nông thôn ca nhi một đường trưởng thành, trở thành nhà giàu số một, quá thượng lệnh mọi người cực kỳ hâm mộ sinh hoạt.
Bổn văn hành văn lưu sướng, nhân vật khắc hoạ sinh động, văn phong nhẹ nhàng hài hước, hai vị vai chính từ lúc ban đầu hai bàn tay trắng đến lẫn nhau nâng đỡ cộng đồng trưởng thành, đã trải qua mưa mưa gió gió, cuối cùng nắm tay đánh ra một mảnh thuộc về chính mình thiên địa.

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại