1. Home
  2. Đô Thị
  3. Xuyên thành vai chính công thụ cực phẩm bạn cùng phòng sau
admin 9 tháng trước

Xuyên thành vai chính công thụ cực phẩm bạn cùng phòng sau

Bạn đang theo dõi full truyen Xuyên thành vai chính công thụ cực phẩm bạn cùng phòng sau của tác giả Bát Nguyệt Trung Lâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Có như vậy một quyển vườn trường đam mỹ văn, lòng tự trọng cường thanh bần giáo thảo công cùng đỉnh cấp phú nhị đại thứ đầu chịu là đối thủ một mất một còn, là bạn cùng phòng, là hoan hỉ oan gia, cho nhau ngược tới ngược đi sau rốt cuộc đi ở cùng nhau.
Mà trước giới giải trí đỉnh lưu Hà Ngọc Hiên, tắc xuyên thành vai chính công thụ cực phẩm bạn cùng phòng, là pháo hôi kiêm ẩn hình người, dùng cho thăng ôn vai chính công thụ cảm tình.
Mới đến nam minh tinh Hà Ngọc Hiên đối tiểu nam hài làm đối tượng chút nào không có hứng thú, tự động xem nhẹ phông nền giả thiết, làm theo ý mình.
Trong khoảng thời gian ngắn từ cái kia cực phẩm biến thành cái kia cực phẩm đại soái so, sinh hoạt cũng bắt đầu hô mưa gọi gió.
Trừ bỏ ngẫu nhiên buồn rầu với bần cùng nam đại vườn trường sinh hoạt ngoại, hắn tạm thời đối hết thảy thập phần trước sau như một với bản thân mình.
Thẳng đến ngày nọ hắn phát hiện vai chính chịu là cái chiều sâu nhan khống, đối hắn cái này bạn cùng phòng khống chế dục cư nhiên không thể hiểu được cường, đáng sợ thật sự.
Hà Ngọc Hiên vì mua mỗ gia tân khoản dây lưng đi tiệm trà sữa kiêm chức…… Ngày hôm sau, bị đại thiếu gia mua tiệm trà sữa tuyên cáo tạm dừng hoạt động.
Hà Ngọc Hiên ở trường học kịch nói xã biểu diễn nam chủ một góc…… Sau lại, đại thiếu gia dùng năng lực của đồng tiền làm kịch bản biến thành hắn cá nhân solo.
Hà Ngọc Hiên bảo trì phong độ mà cự tuyệt các lộ người theo đuổi…… Sau đó, trường học không thể hiểu được truyền ra hắn cùng vai chính chịu tương tương nhưỡng nhưỡng quan hệ không quá bình thường.
…… Hiện tại bắt đầu bịa đặt sao ca……
Không nói qua luyến ái Hà Ngọc Hiên một sớm trượt chân bị ngang ngược không nói lý vai chính chịu cuốn lấy gắt gao, tiếp thu độ tốt đẹp hắn chết chìm ở viên đạn bọc đường cùng năng lực của đồng tiền bể tình.
Vai chính chịu thực vừa lòng, Hà Ngọc Hiên cũng vừa lòng…… Mà vai chính công cũng biến thành steve.
Nam minh tinh ngây thơ công x nhan khống phú nhị đại khống chế dục tặc cường thụ
# luận trượt chân nam minh tinh cùng hắn thích ăn dấm lão bà hằng ngày #
Đọc chỉ nam:
1. Công thụ lẫn nhau sủng, cực đoan k thận nhập;
2. Vườn trường sa điêu hằng ngày sổ thu chi, bánh ngọt nhỏ hai người chuyển;
Ngạnh cùng văn án có trên diện rộng biến động, không có hứng thú các bảo bảo có thể hủy bỏ cất chứa nga, moah moah ~
Tag: Yêu sâu sắcNgọt vănXuyên thưVườn trườngNhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hà Ngọc Hiên ┃ vai phụ: Chử Từ ┃ cái khác: Kết thúc văn nhưng xem chuyên mục ~
Một câu tóm tắt: Thiếu gia ngươi không cần như vậy……
Lập ý: Phải học được thẳng cầu biểu đạt chính mình tâm ý mới có thể làm sinh hoạt càng mỹ mãn

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Bát Nguyệt Trung Lâm
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại