1. Home
  2. Đô Thị
  3. Xuyên thư 70: Ta pháo hôi trượng phu mười hạng toàn năng
admin 8 tháng trước

Xuyên thư 70: Ta pháo hôi trượng phu mười hạng toàn năng

Bạn đang theo dõi truyen full hay Xuyên thư 70: Ta pháo hôi trượng phu mười hạng toàn năng của tác giả Tĩnh Tự Kiêu Dương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cà chua 2023-01-31 kết thúc

Niên đại hiện đại ngôn tình làm ruộng xuyên qua không gian

vạn tự vạn người ở đọc

Văn án:

【 niên đại + thanh niên trí thức + xuyên thư + không gian + khích lệ nhân tâm 】

Lục Hạ xuyên thành 70 niên đại cha không thương mẹ không yêu thay thế đại tỷ xuống nông thôn thanh niên trí thức trên người.

Nghĩ đến nguyên chủ ngày thường nhận được khí, Lục Hạ như thế nào có thể nhẫn, công tác bán, hung hăng hố bọn họ một so, sau đó vỗ vỗ mông xuống nông thôn.

Nhưng chờ đến trên xe mới biết được, hảo gia hỏa, nàng thế nhưng không chỉ là xuyên qua, vẫn là xuyên thư, Lục Hạ thiếu chút nữa bạo thô khẩu, mà lúc này cũng biết chính mình chính là

Pháo hôi, cách vách ngồi cũng là pháo hôi, đối diện ngồi chính là nam chủ cùng nữ chủ……

Đã tới thì an tâm ở lại, Lục Hạ không có khả năng trở thành pháo hôi, cho nên nàng xuống nông thôn sau tận lực rời xa nam nữ chủ, sau đó quá chính mình tiểu nhật tử.

Kết quả, nữ xứng trọng sinh……

Ở trọng sinh nữ xứng nhìn chằm chằm cùng người trong thôn mơ ước hạ, Lục Hạ không thể không tìm cá nhân kết hôn, trùng hợp một cái khác pháo hôi gặp được đồng dạng cảnh ngộ, hai người một phách

Tức hợp, đến, lãnh chứng.

Kết hôn lúc sau, Lục Hạ mới phát hiện, cái này pháo hôi, cùng nàng cho rằng, không giống nhau a……

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Tĩnh Tự Kiêu Dương
3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại