1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Thủ phụ phu nhân trốn chạy
admin 9 tháng trước

Thủ phụ phu nhân trốn chạy

Bạn đang theo dõi truyên full Thủ phụ phu nhân trốn chạy của tác giả Biện Du Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tấn Giang VIP 2023-05-07 kết thúc

Văn án:

Tô nếu uyển có cái giấu ở trong lòng nhiều năm bạch nguyệt quang, kia bạch nguyệt quang là thanh lãnh nho nhã quyền thế ngập trời Nội Các thủ phụ tiêu tuần, cũng là nàng mong muốn mà không thể thành người.

Thẳng đến ngày ấy ở nàng cha sinh nhật bữa tiệc, nàng bạch nguyệt quang sắc mặt phiếm hồng ánh mắt nóng rực đem nàng ngăn lại.

“Cô nương có không giúp giúp ta?”

Uống xoàng mấy chén tô nếu uyển một cái không nhịn xuống liền đem người cấp mang đi khuê phòng.

Xong việc tiêu tuần cực kỳ phụ trách đem nàng nghênh thú vào cửa, mà nàng còn lại là thật cẩn thận che giấu tình yêu, sợ bị tiêu tuần phát hiện nửa phần, bởi vì nàng biết tiêu tuần trong lòng cũng có cái bạch nguyệt quang.

Vì thế ở tiêu tuần bạch nguyệt quang sau khi trở về, nàng tự giác thu thập tay nải lựa chọn rời khỏi, lúc đi còn tri kỷ cấp tiêu tuần lưu lại một chén nàng thân thủ làm hạt sen canh.

Chỉ là nàng còn chưa tới kịp ra khỏi thành môn liền bị mang theo nhân mã tiêu tuần cấp lấp kín.

Tiêu tuần thần sắc âm trầm đem nàng bức đến góc tường.

“Phu nhân đây là muốn đi đâu? Không bằng mang lên vi phu cùng nhau?”

“Ta……. Liền tùy tiện đi một chút, thực mau trở về đi.”

“Nga? Kia đây là cái gì?”

Chỉ thấy tiêu tuần lấy ra một trương giấy, mặt trên viết đại đại hưu thư hai chữ, nhưng lật qua mặt trái lại thấy mặt trên viết: Rất thích tiêu tuần, nhưng không chiếm được, hy vọng cong rớt.

Tô nếu uyển: “!!!!”

Nàng thế nhưng sai đem trước kia viết ghi chú cấp xé xuống dưới!

—————

Tiêu tuần chưa nhập sĩ là lúc liền thích tô nếu uyển, trở thành thủ phụ hắn thật vất vả thuận nước đẩy thuyền đem người cấp cưới trở về.

Nhưng còn chưa tới kịp bắt được nàng phương tâm, người lại chạy, còn cho hắn lưu lại một phong hưu thư cùng một chén đoạn tử tuyệt tôn canh………

Tag: Yêu sâu sắc duyên trời tác hợp ngọt văn sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tô nếu uyển; tiêu tuần ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Không chiếm được, vọng cong rớt

Lập ý: Đối mặt khó khăn, có gan về phía trước

5 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại