1. Home
  2. Đô Thị
  3. Trùng Sinh Tiểu Thuyết Phản Phái Công Tử
admin 8 tháng trước

Trùng Sinh Tiểu Thuyết Phản Phái Công Tử

Bạn đang theo dõi truyện full hot Trùng Sinh Tiểu Thuyết Phản Phái Công Tử của tác giả Giang Hồ Miêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nào đó viết lách rất dở tục tĩu trùng sinh, nhưng hắn không có trùng sinh tại quá khứ hoặc là thế giới song song, mà là trọng sinh tại mình sáng tác tiểu thuyết thế giới bên trong! Nhất làm cho hắn lam gầy nấm hương chính là, trùng sinh nhân vật lại là trong tiểu thuyết bị ngược đến chết đi sống lại nhân vật phản diện công tử ca!
Vì có thể sống lâu mấy chương, yêu nghiệt nhất nhân vật phản diện, không thể không tại nhất hố cha hệ thống chỉ dẫn dưới, từng bước một hoàn thành phong tao nhất nghịch tập con đường!
“Keng, tuyên bố nhiệm vụ chính tuyến: Đạp đổ nhân vật nữ chính.
Chú: Xét thấy nhân vật sinh lý thiếu hụt, đặc biệt tài trợ một bình màu lam đại bổ tề, mở đóng liền có kinh hỉ nha.” “…” (PS: Quyển sách còn có tên: Nhân vật phản diện bản thân tu dưỡng )
—————- —————- ——————– —————– —————- ————–
Trong khi chờ chương truyện bạn có thể xem trước các truyện khác do mình CV:

Converter: MISDAX.
PS: à,………. Đọc cái giới thiệu thấy abchyz gì gì ấy, nên xúc luôn. Người Việt Nam nghĩ là làm :V Có gì ném gạch đá nhẹ nhẹ, gach nhà em giờ hơi bị nhiều, xây chục cái nhà cũng đủ rồi nên không cần dự trữ nữa :V

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Giang Hồ Miêu
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại