1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Bá Thiên Lôi Thần
admin 6 tháng trước

Bá Thiên Lôi Thần

Cao tới ngàn mét vách núi cheo leo, bên trên tô điểm lấm ta lấm tấm cây thấp, ở trong gió ngoan cường đung đưa, vách đá đỉnh bằng phẳng trống trải, đây là một cái nhân công xây dựng bình đài, một thân ảnh nho nhỏ tại những tia nắng còn sót lại của mặt trời chiều dưới, lười nhác ngồi ở vách núi cheo leo một bên, hai cái chân rất lớn mật buông xuống vách đá một bên, vô ý thức lay động, có vẻ đặc biệt cô tịch.

Đây là một tên thiếu niên mười sáu, mười bảy tuổi người, nhàn nhạt rộng lông mày, một đôi dài nhỏ con mắt, hắn tựa hồ theo thói quen híp mắt, tổng làm cho người ta một loại chưa có tỉnh ngủ cảm giác, mặt đường viền vô cùng rõ ràng, phảng phất đao tước phủ phách giống như vậy, lộ ra một luồng cương nghị vị, bởi vẫn không có thành nhân, thoáng có chút ngây ngô, có điều, làm tử quan sát kỹ hai con mắt của hắn, sẽ phát hiện hắn trong ánh mắt lộ ra một tia tang thương.

“Thế giới này thật mẹ nhà hắn biến thái liền ngay cả thời gian cũng không giống nhau, ta con mẹ nó cũng không biết qua bao lâu… Ba năm? Vẫn là bốn năm? Chỗ này chỉ có hai mùa, ôn cuối kỳ… Hàn cuối kỳ… Ai… Không thể quay về…”

Thiếu niên người thở dài một tiếng, dùng sức đập nện mặt đất một hồi, nhìn màu xanh trên nham thạch một quyền ấn, hắn lại lộ ra vẻ mỉm cười, đối với thế giới này hắn hầu như không có cái gì có thể thoả mãn, trừ sức mạnh, cái này điểu địa phương, sẽ không có bất kỳ giải trí, mỗi ngày muốn cân nhắc trừ ăn, vẫn là ăn, tìm kiếm tất cả có thể lấp đầy bụng đồ vật, chính là sống trên cõi đời này ý nghĩa.

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại