1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Bạo quân gia tiểu nãi đoàn nàng cậy sủng mà kiêu
admin 6 tháng trước

Bạo quân gia tiểu nãi đoàn nàng cậy sủng mà kiêu

Bạn đang theo dõi truyện mới cập nhật Bạo quân gia tiểu nãi đoàn nàng cậy sủng mà kiêu của tác giả Khương Dao Cố Bắc Dục rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 đoàn sủng + cẩm lý + ngọt sủng + bàn tay vàng + manh bảo 】
Thụy thú tiểu kỳ lân Dao Dao xuyên thành một cái tiểu nãi đoàn tử.
Cha là hung ác tàn bạo bạo quân, mẫu thân là tàn nhẫn độc ác quý phi, các ca ca càng là các phúc hắc âm hiểm…… Nhìn như vậy gia đình, tiểu Dao Dao oa một tiếng khóc ra tới!
Làm phúc vận thụy thú, Dao Dao có thể nhìn đến bọn họ tương lai, bạo quân cha sẽ bị loạn tiễn xuyên tâm, quý phi mẫu thân sẽ chết thảm lãnh cung, mà các ca ca cho nhau tàn sát lúc sau, còn sẽ bị địch quốc hoàng tử chính tay đâm!
Dao Dao bổn không nghĩ quản, chính là, bọn họ đều thực sủng nàng ai ~ nàng quyết định lạp, muốn cải tạo này toàn gia đại vai ác, làm cho bọn họ đều có một cái hạnh phúc tương lai!
Chỉ là, đương nàng đem người nhà nhóm đều cải tạo hảo sau, lại bị địch quốc điên phê hoàng tử cấp để đến góc tường!
Hắn ôn nhu mà lại nguy hiểm mà nói: Dao Dao, nghe nói ngươi có thể biết trước tương lai, ta đây tương lai phu nhân, chính là ngươi?

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại