1. Home
  2. Đô Thị
  3. Cấm bà cốt
admin 5 tháng trước

Cấm bà cốt

Cường cường / song mỹ cường thảm / chiến tổn hại / chiến lực trần nhà ôn nhu năm thượng công x ngẫu nhiên điên phê thanh lãnh chịu / thám hiểm

Thời cổ có thể trai túc sự thần minh giả, ở nam rằng hịch, ở nữ rằng vu, vu nữ cũng xưng cấm bà.

Cái gọi là cấm bà cốt, kỳ thật là vì khiển trách mơ ước thần minh giả mà giáng xuống ác chú, con cháu đời đời tương truyền, phàm cùng chi thân cận giả, đều bị uổng mạng.

Thứ nhất quỷ dị internet nhắn lại, một trương mơ hồ tế đàn ảnh chụp, đem thân phụ cấm bà cốt cố huyền vọng dẫn vào thần bí khó lường dãy núi chỗ sâu trong.

Vì cứu vớt chịu ác chú ảnh hưởng mà gần chết mẫu thân, cố huyền vọng không tiếc vi phạm sư mệnh, nhặt lên cấm kỵ nghẹn bảo tài nghệ, độc thân bước vào người khác mưu tính toán mười năm bẫy rập bên trong.

Đêm lang đồng đầu tế

Tần Lĩnh huyền quan động

Âm Sơn lạt ma miếu

Thẳng đến Long gia cổ trại triển lộ ở trước mắt khi, nàng mới phát hiện cái kia dọc theo đường đi cùng nàng tựa địch tựa hữu thần bí nữ tử, không chỉ là đánh vỡ nàng tâm phòng một đoạn nghiệt duyên mà thôi.

Các nàng chú định là rút đao tương đối túc thù, này không chết không ngừng vận mệnh, nhân quả đã sớm ở ngàn năm trước liền đã là gieo.

—————

Cao lãnh chi hoa x mềm lòng thần

Nhân đạo là kia chuyên công đao mã đán lê viên tân quý cố huyền vọng, sư thừa hiển hách, trên đài dáng người oai hùng, xướng niệm làm đánh đều bị bằng được thật tướng quân, mà dưới đài lại thanh lãnh dịu dàng, so Tần Hoài diễm tử cũng chút nào vô lễ, như thế một chi cao lãnh hoa cũng không thấy vì ai chiết chi.

Nguyên do vô hắn, thật sự là tính tình xa cách, ngay cả thanh mai sư huynh, cũng nửa điểm gần không được nàng tâm.

Ai cũng không biết, bị cấm bà gãy xương ma nửa đời cố huyền vọng, không ở trầm mặc trung bùng nổ, sớm đã ở trầm mặc trung biến thái.

Này đáng chết nguyền rủa, khắc phụ khắc mẫu khắc thân cận người, duy nhất chỗ tốt là độc kháng mãn điểm, chỗ hỏng lại là trăm phần trăm hút quái, có thể nói hành tẩu lăng trì sống bia ngắm.

Kết quả là, cố huyền vọng mãng lên rồi, ai đánh ta ta giết ai, sống thoát thoát một cái không muốn sống điên phê mỹ nhân.

Cái kia tên là long lê thần bí nữ nhân, mới gặp liền làm cố huyền vọng nội tâm kiêng kị, luân phiên thử hạ, quả nhiên là địch quân phái tới mật thám!

Này mật thám không chỉ có bộ dạng xuất chúng, ngay cả thân thủ cũng cường đến biến thái, quả thực là ông trời phái tới khắc tinh.

Các nàng ba lần giao thủ, cố huyền vọng ba lần bị nàng tá đao, thậm chí ở chúng quái vây xem dưới, bị khiêng lên tới đi.

Mất mặt! Ném thân! Ném tâm!

Vòng là mạnh miệng tâm tàn nhẫn như nàng, lại nhiều lần bị long lê cao siêu nói chuyện kỹ xảo đắn đo đến không thể động đậy.

Cái gì mỹ cường thảm đều là cao lãnh hũ nút?

Người này một trương miệng có thể trích tinh ôm nguyệt, bờ môi thanh tú vừa phun chính là nửa cái Thịnh Đường hảo sao!?

——————

Long lê: Huyền vọng gắn liền với thời gian, tháng đổi năm dời kham gặp nhau. Trận này luân hồi số mệnh, lấy ta mới thôi, từ nay về sau, ta nguyện ngươi bình đạm cả đời, nghĩ thầm, sự thành.

Cố huyền vọng: Kẻ lừa đảo! Cái gì vu nữ, cái gì Thần Đồ, ngươi không phải thần minh sứ giả sao? Vì cái gì không ứng nguyện vọng của ta?

Ta hứa nguyện, làm ta long lê trở lại ta bên người, một khắc nhất thời, một tuổi một thu, kiếp này huyền vọng, vĩnh không tương ly.

——————

Duyệt chỉ:

1, cường cường, 1V1, đại ngọt tiểu ngược, he

2, tận lực ngày càng

3, toàn văn hư cấu, xin đừng liên hệ hiện thực

Tag: Cường cườngKhủng bốYêu sâu sắcDị văn truyền thuyết

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố huyền vọng, long lê ┃ vai phụ: Diệp ve đám người ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Khó coi ta đứng chổng ngược gội đầu

Lập ý: Đam mê sinh mệnh, hảo hảo câu thông

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Bất Hu
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar