1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Cấp oan loại Quỷ Vương đương tỷ tỷ những cái đó năm
admin 6 tháng trước

Cấp oan loại Quỷ Vương đương tỷ tỷ những cái đó năm

Bạn đang theo dõi xem truyện online Cấp oan loại Quỷ Vương đương tỷ tỷ những cái đó năm của tác giả Tiểu Vu Manh Manh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

– Văn án –
Truyện này còn có tên là: Ta cùng ta Quỷ Vương oan loại đệ đệ / chuyển sinh đến bình an thời đại sau ta thành oan loại Quỷ Vương tỷ tỷ
Văn án:
Hỏi: Chuyển sinh đến một ngàn năm trước bình an thời đại có cái gì cảm tưởng?
Thiên Tuế: Tạ mời, người ở bình an kinh, mới từ từ trong bụng mẹ bò ra tới, gia tộc có tiền có thế, làm đại gia tộc bổn gia trưởng nữ, tiền đồ một mảnh quang minh, duy nhất lo lắng chính là đệ đệ thân thể không tốt lắm.
Đệ đệ triền miên giường bệnh xem ai đều không vừa mắt, vì làm hắn đánh lên tinh thần, nhàn đến hốt hoảng Thiên Tuế làm rất nhiều nỗ lực.
Bao gồm nhưng không giới hạn trong ở hắn đầu giường ăn hắn muốn ăn nhưng không thể ăn đồ ăn vặt; làm lơ hắn phẫn nộ ánh mắt loát hắn đầu chó; ở hắn làm chuyện xấu mà những người khác đều không dám xuống tay thời điểm ấn hắn đánh, lúc sau lại ở cha mẹ trước mặt manh hỗn quá quan từ từ……
Nhưng mà Thiên Đạo hảo luân hồi, liền ở Thiên Tuế thu thập của hồi môn chuẩn bị gả cho đẹp trai lắm tiền tiểu chó săn vị hôn phu mấy ngày hôm trước, nàng kia sốt ruột đệ đệ không làm người, chẳng những sửa tên đổi họ, còn thành Quỷ tộc đầu lĩnh, nhân tiện đem nàng cũng biến thành quỷ.
Nhìn trước mắt làm nàng về sau kêu hắn vô thảm sốt ruột đệ đệ, đến miệng tiểu chó săn bay Thiên Tuế cả người đều không tốt.
Thật đúng là liền ly ly nguyên thượng phổ!
Bất quá đương quỷ nhật tử còn rất dễ chịu, cọng bún sức chiến đấu bằng 5 nàng chính là bị sốt ruột đệ đệ rót huyết uống ra Huyết Quỷ Thuật, Huyết Quỷ Thuật phi thường hữu dụng, làm nàng khôi phục nhân loại vị giác, ăn gì cũng ngon, mỗi ngày trừ bỏ ngủ chính là cơm khô, mau đói chết liền tấn hai khẩu sốt ruột đệ đệ huyết, nhân tiện còn đem đệ đệ xinh đẹp các bộ hạ phao cái biến.
Phát hiện vô thảm sẽ không tha nàng chết Thiên Tuế thả bay tự mình, gặp được nguy hiểm liền kéo đệ đệ chân sau, bị không thể nhịn được nữa đệ đệ hung hai câu liền một khóc hai nháo ba thắt cổ, làm vô thảm ở bị tức chết bên cạnh tả hữu hoành nhảy.
Nhưng làm một cái tỷ tỷ, thời khắc mấu chốt cũng sẽ đối đệ đệ thi lấy viện khẩu, ở vô thảm phân liệt thành 1800 nhiều khối chạy trốn thời điểm, sợ hãi đối phương cẩu mang nàng ngậm chạy hai mau, tìm được đệ đệ sau lại nhổ ra còn hắn.
Đã tái sinh không sai biệt lắm Quỷ Vương nhìn kia mang theo nước miếng cùng dấu răng thịt khối lâm vào trầm tư.
……
Đối mặt làm gì gì không được, cơm khô đệ nhất danh, hơn một ngàn năm còn không có học được ăn người tịnh uống chính mình huyết, liền bạn trai đều phải hắn hỗ trợ tìm kẻ phản bội tỷ tỷ, Quỷ tộc đầu lĩnh hối đến ruột đều thanh.
Oan loại lại là ta chính mình: )
Tích —— quan trọng nhắc nhở, khiết đảng chớ nhập khiết đảng chớ nhập, Thiên Tuế tuy rằng một cái thời kỳ chỉ biết có một cái người yêu, nhưng nàng sẽ đem vô thảm xinh đẹp bộ hạ đều phao cái biến, cũng sẽ cùng nhân loại trận doanh yêu đương, nị lúc sau liền sẽ chia tay, sau đó tiếp theo cái càng ngoan, cuối cùng vô CP.
Văn án lưu, đã chụp hình phát Weibo
Tag: Linh dị thần quái, Xuyên qua thời không, Thiếu niên mạn, Sảng văn
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thiên Tuế ┃ vai phụ: Quỷ tộc đầu lĩnh ┃ cái khác: Ăn cơm ngủ đánh đệ đệ
Một câu tóm tắt: Quỷ Vương cắt động mạch chủ dưỡng ta
Lập ý: Ở hiền gặp lành, ở ác gặp dữ

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại