1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Cầu Các Ngươi, Nhường Trẫm Làm Cái Hôn Quân A
admin 5 tháng trước

Cầu Các Ngươi, Nhường Trẫm Làm Cái Hôn Quân A

Bạn đang theo dõi truyen online Cầu Các Ngươi, Nhường Trẫm Làm Cái Hôn Quân A của tác giả Tầm Phong Truy Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngụy Vân Dịch xuyên qua Đại Ngụy vương triều, trở thành vị thứ năm Hoàng Đế.

Tại xác định cái thế giới này có Tiên nhân hàng thế, thu hoạch khí vận, xem chúng sinh là lợn dê về sau, Ngụy Vân Dịch quyết định trở thành hôn quân, ngăn chặn Đại Ngụy quốc vận!

Thế là, bắt đầu tiến hành hậu cung tham gia vào chính sự, dùng người không khách quan, ngoại thích chuyên quyền các loại một hệ liệt thao tác.

Nhưng hắn phát hiện, cái thế giới này giống như có chút vấn đề.

Nội các Thủ phụ: Trước đây ta chỉ là một cái nho nhỏ Đại Lý tự Thiếu khanh, bởi vì không giỏi xử án, làm người khéo đưa đẩy, bị thanh lưu chỗ không cho, khắp nơi bị người xa lánh, ngay tại tâm ta bụi ý lạnh, muốn từ quan lúc, chỉ có bệ hạ thấy được tài hoa của ta, trực tiếp đề bạt ta vào bên trong các, theo kia thời điểm ta liền quyết định, gặp này minh chủ, là cúc cung tận tụy, chết thì mới dừng!

Vô Địch Hầu: Tất cả mọi người cảm thấy ta bất học vô thuật, là kinh sư bên trong lớn nhất hoàn khố, liền Hoàng hậu tỷ tỷ cũng cho rằng như thế, muốn ta sớm đi thi đậu công danh, thành gia lập nghiệp. Thẳng đến kia một ngày, ta gặp được Hoàng Đế tỷ phu, hắn khen ta nổi danh soái chi tư, nói ta là vạn người không được một quân sự thiên tài, như thế tri ngộ chi ân, để cho ta ở trong lòng âm thầm thề: Bắc man bất diệt, dùng cái gì là nhà?

Yến Vương: Kia thời điểm, cả triều cũng cảm thấy bản vương sẽ tạo phản, không cho phép bản vương liền phiên, chỉ có hoàng huynh đối bản vương thành tâm thành ý đến tin, phóng bản vương quay về đất phong, còn vì bản vương cùng Thái phó bất hoà, bản vương rất cảm động, nào đó một ngày, một cái áo đen lão hòa thượng tìm đến bản vương, để cho ta vương thượng thêm Bạch, bản vương lúc ấy liền nổi giận, chặt lão hòa thượng đầu, hiến cho hoàng huynh! Ai dám ngăn cản bản vương là hoàng huynh trấn thủ biên giới, người đó là địch nhân của ta!

. . .

Nhiều năm về sau, Ngụy Vân Dịch nhìn xem cả triều trung thần danh tướng: Cầu các ngươi, nhường trẫm làm cái hôn quân đi. . .

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại