1. Home
  2. Đô Thị
  3. Cẩu tình địch
admin 5 tháng trước

Cẩu tình địch

Bạn đang theo dõi truyện full Cẩu tình địch của tác giả Du Khách Ngư Mỗ Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

CP: Phúc hắc muộn tao não bổ đế Hạ Khâm X miệng tiện mềm lòng tiểu thái dương Tiết Hận

Tiết Hận đời này nhất chướng mắt Hạ Khâm người như vậy: Ngậm muỗng vàng sinh ra, xem ai đều là một bộ người chết mặt, ngầm tâm nhãn so với ai khác đều nhiều, cũng không có việc gì còn ái tìm chính mình phiền toái.

Hạ Khâm đời này ghét nhất Tiết Hận người như vậy: Cậy tịnh hành hung, miệng cực tiện, mặc cho ai cấp điểm ơn huệ nhỏ đều có thể làm hắn làm trâu làm ngựa, không hề hạn cuối.

Đại học bốn năm, bọn họ lẫn nhau đánh đếm rõ số lượng không rõ giá.

Tốt nghiệp đại học sau, bọn họ một cái là thiên một cái là địa, vốn dĩ không nên lại có liên quan.

Tốt nghiệp đại học 2 năm sau, Tiết Hận bạch nguyệt quang truyền đến hôn tin. “Tâm đã chết” Tiết Hận chạy tới quán bar mua say, lại vô ý trúng dược.

Nghìn cân treo sợi tóc hết sức, Hạ tam thiếu từ trên trời giáng xuống đem người tiệt hồ, cũng hạ mình hàng quý, tự mình vì Tiết Hận giải cả đêm dược.

Ngày hôm sau tỉnh lại, Tiết Hận đối với Hạ Khâm tay đấm chân đá, cũng thành công đem chính mình tấu vào bệnh viện.

Cái này sống núi kết lớn.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Du Khách Ngư Mỗ Nhân
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar