1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Chiêu Mộ Hệ Thống, Triều Thần Của Ta Đều Là Lục Địa Thần Tiên
admin 1 tháng trước

Chiêu Mộ Hệ Thống, Triều Thần Của Ta Đều Là Lục Địa Thần Tiên

Bạn đang theo dõi truyen moi ra Chiêu Mộ Hệ Thống, Triều Thần Của Ta Đều Là Lục Địa Thần Tiên của tác giả Vô Tâm Hương Tiêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 giá không cổ văn 】+ 【 hệ thống 】+ 【 chỉ số thông minh tại tuyến 】+ 【 vô địch 】+ 【 Ngụy võ di phong 】

Mười lăm năm trước. Lâm Tự xuyên qua đến càn võ quốc, trở thành một hoàng đế bù nhìn.

Mười lăm năm sau, bảng định chiêu mộ hệ thống, mỗi tuần một cái mới khuôn.

Đông xưởng, Cẩm y vệ, Đại Tuyết Long Kỵ. . . Thậm chí lương thực, vũ khí, áo giáp. . . . Loạn thần tặc tử, phiên vương tự lập, man di xâm lấn, đàn sói còn rình rập… . . .

“Cái gì, ngươi là giang hồ mười môn phái lớn, có đại tông sư tọa trấn? Thật không tiện, dưới khắp bầu trời tất cả là đất của vua, đại tông sư tại triều ta bất quá là làm việc vặt.”

“Cái gì, ngươi có ba triệu tinh nhuệ, tướng lĩnh vô số? Triều ta tướng sĩ vừa vặn đột phá mười triệu, mà mỗi cái đều là cao thủ võ lâm.”

“Cái gì, địch quốc Ẩn Môn bộ tộc có ba tên Lục Địa Thần Tiên, đồng thời đã vào địch quốc quân đội. Triều ta trăm tên tướng lĩnh đều là Lục Địa Thần Tiên, ngươi muốn va vào?”

Hãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Chiêu Mộ Hệ Thống, Triều Thần Của Ta Đều Là Lục Địa Thần Tiên cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Vô Tâm Hương Tiêu dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào từng chương truyện. TruyenChu.vn chúng mình gửi đến các bạn độc giả 286 chương của tác phẩm này, mời bạn đón đọc và chia sẻ cảm xúc ở phần bình luận bạn nhé.

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại