1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Chư tà không tránh
admin 5 tháng trước

Chư tà không tránh

Bạn đang theo dõi truyen moi nhat Chư tà không tránh của tác giả Minh Chúc Dạ Quy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Chủ công, Giang Thanh Hứa công, Lục Du chịu
Một lòng cứu thế tiêu sái không kềm chế được công × đối ngoại lý trí bình tĩnh đối nội si tình cố chấp chịu
Giang Thanh Hứa đối Lục Du nhất kiến chung tình, nhưng hắn không hiểu tình yêu, sinh ra lại nhận hết tất cả sủng ái, người khác thân cận kỳ hảo hắn chỉ cảm thấy đương nhiên. Này đây vô luận Lục Du như thế nào đối hắn hảo, hắn đều chỉ đương hai người chi gian là bạn thân chi tình.
Mới đầu Lục Du chỉ đương Giang Thanh Hứa có lẽ là bạn thân, hắn cảm thấy Giang Thanh Hứa giống như bầu trời nắng gắt, đáng giá thế gian hết thảy tốt đẹp, hắn luôn là theo bản năng quan tâm Giang Thanh Hứa, sợ hắn chịu một chút ủy khuất. Rồi sau đó không lâu hắn ý thức được chính mình tâm ý, càng là gấp bội đối Giang Thanh Hứa hảo, hy vọng có thể nhuận vật không tiếng động đả động Giang Thanh Hứa.
Rốt cuộc, Lục Du biết được Giang Thanh Hứa cũng thích hắn, hắn mừng rỡ như điên đang muốn thổ lộ, không ngờ lúc này Giang Thanh Hứa lại đối hắn nói: “Lục Du, ta phải đi, ta tưởng trở nên càng cường, muốn nhìn một chút này nói có không làm thế nhân an này cư, nhạc này nghiệp.”
Hắn đau khổ giữ lại, nhưng Giang Thanh Hứa vì thực hiện trong lòng chi đạo lập tức đi trước, không hề quay đầu lại.
Sau lại, hắn hao hết toàn lực trả giá hết thảy, chỉ cầu Giang Thanh Hứa có thể quay đầu lại lại liếc hắn một cái.
Cao lượng: Cường cường truy phu hỏa táng tràng, kiên định bất di được sủng ái công.
Gỡ mìn: 1. Ngược văn, đầy đất pha lê tra, công bảo tiêu chuẩn mỹ cường thảm
2. Tác giả ăn tạp đảng, cho nên văn sẽ có BG, GL, không thể tiếp thu vào nhầm
Chú: 1. Lộn xộn tu chân + tu tiên văn, tư thiết nhiều như lông trâu, thế giới quan cùng mặt khác văn hẳn là không quá giống nhau
2. Lần đầu tiên viết văn, hành văn thiếu giai. Trong sách mỗi cái chủ yếu nhân vật ta đều rất thích, thỉnh lý trí thảo luận
3. Tác giả là mẹ kế, phát cơm hộp tuyệt không nương tay

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại