1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Chuẩn Bị Tạo Phản: Cái Này Lại Là Tông Võ Thế Giới?
admin 5 tháng trước

Chuẩn Bị Tạo Phản: Cái Này Lại Là Tông Võ Thế Giới?

Bạn đang theo dõi truyeện chữ Chuẩn Bị Tạo Phản: Cái Này Lại Là Tông Võ Thế Giới? của tác giả Diêu Viễn Giang Nam rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

[ phi lô tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Chuẩn bị tạo phản: Cái này lại là tông võ thế giới? ]

Tô Mục xuyên qua đến cổ đại thế giới, gặp phải Bắc Man vây thành khốn cảnh, hắn vốn cho rằng đây chỉ là cái phổ thông gác trên cao vương triều thế giới, nguyên cớ là một lòng muốn tạo phản, mà hệ thống lúc này là đúng hạn mà tới, nhưng theo trong chư thiên triệu hoán quân tốt, võ tướng chờ, Tô Mục lập tức là lòng tin tăng nhiều, phát thệ muốn thành tựu một phen bá nghiệp.

Vừa vặn lần đầu tiên triệu hoán liền là ba ngàn Huyền Giáp Thiết Kỵ!

Có loại đội ngũ này đều mặc giáp giáp kỵ cụ trang, Tô Mục cho rằng tạo phản thời cơ đã đến, nhưng đúng vào lúc này Kiều Phong lại đột nhiên bái phỏng!

Cái gì?

Cái này lại là tông võ thế giới?

Nhưng mà, thì tính sao?

Ta tay cầm chư thiên cường quân, văn thần võ tướng vô số, không quan tâm ngươi là đại nhất thống vương triều, vẫn là giang hồ đứng đầu nhất môn phái, tại ta cái này đều đến hết thảy quỳ xuống, cúi đầu xưng thần!

Kẻ không theo, giết không xá!

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại