1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đa Tử Đa Phúc , Từ Nắm Cửu U Nữ Đế Bắt Đầu!
admin 6 tháng trước

Đa Tử Đa Phúc , Từ Nắm Cửu U Nữ Đế Bắt Đầu!

Bạn đang theo dõi danh sach truyen moi Đa Tử Đa Phúc , Từ Nắm Cửu U Nữ Đế Bắt Đầu! của tác giả Đại Tặc 2 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 bạo lực chuyển vận + Nữ Vương Nữ Đế + có thường ngày + chế tạo thế lực + nhẹ nhõm hài hước ]

Đông Phương Uyên hồn xuyên Thiên Diễn hoàng triều phế vật Thái tử, vừa mở cục liền gặp phải nguy cơ sinh tử, Phụ hoàng bỏ mình, đệ đệ đoạt vị, hoàng triều hỗn loạn. . .

Mà Đông Phương Uyên lại là cái không có tu luyện thiên phú tu luyện phế vật, căn bản không giải quyết được trước mắt khốn cảnh, thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, hệ thống đến rồi!

Chỉ cần đản sinh dòng dõi, phát triển hoàng triều, khuếch trương cương thổ, đạt được độ danh vọng, liền có thể không ngừng đạt được ban thưởng cùng tài nguyên tu luyện.

Kết quả là, Đông Phương Uyên triệt để đã thức tỉnh!

【 Cửu U Nữ Đế sinh hạ Hoàng tử, ngươi thu hoạch được Cửu U Huyền Thiên Tiên Quyết ]

【 ngươi toàn lực phát triển hoàng triều, trước mắt Thiên Diễn hoàng triều độ danh vọng đã đột phá một vạn ]

【 ngươi thu hoạch được Thần thú tọa kỵ Bạch Hổ, Đế binh Hỗn Độn chuông, cùng độ danh vọng thành tựu gói quà lớn một phần! ]

【 ngươi lập Thiên Cổ Nữ Đế làm phi, đản sinh dòng dõi. . . ]

Một số năm sau, Thiên Diễn thần triều chi chủ, tinh hải cộng chủ Đông Phương Uyên ngạo nghễ sừng sững cùng hoàn vũ tinh không chi đỉnh, lạnh nhạt khiêm tốn nói: “Ta cả đời này có thể có thành tựu như thế này, đều dựa vào chính ta đầy đủ cố gắng!”

. . .

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại