1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đại Càn Trường Sinh
admin 5 tháng trước

Đại Càn Trường Sinh

Bạn đang theo dõi đọc truye Đại Càn Trường Sinh của tác giả Tiểu Thủ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

✔️✔️✔️ Siêu phẩm mới của Đại Thần Tiêu Thư:

Kiếp trước tung hoành cửa hàng, tai nạn bệnh nan y không cam lòng mà chết, lại bị một tôn Dược Sư Phật tượng, đưa đến võ học hưng thịnh thế giới Kim Cang Tự, trùng sinh tại một cái trồng dược hòa thượng trên người.

Một thế này, hắn chỉ muốn Trường Sinh, tu trì phật pháp mà không cầu giải thoát

Lại ngoài ý muốn phát hiện, Phật Chú có thể tại Dược Sư Phật gia trì bên dưới, hóa truyền thuyết vì chân thực, uy năng tăng nhiều,

Đại Quang Minh chú, siêu độ hồn phách thẳng lên Tây Thiên Cực Nhạc,

Thanh Tâm Chú, thanh tâm ổn định tâm thần tâm như Chỉ Thủy,

Hồi Xuân Chú, khôi phục tổn thương bệnh hiệu quả trị liệu như thần

. . .

Thậm chí bị phán định võ học phế vật hắn, tại Dược Sư Phật phụ trợ bên dưới, có thể đem Phật Môn Võ Công luyện đến truyền thuyết chi cảnh,

Vốn định tại này đỉnh tiêm tông môn Đại Tuyết Sơn Kim Cang Tự phía trong đủ loại dược tài, luyện luyện võ, tu tập phật pháp, yên lặng Trường Sinh.

Lại không nghĩ, lúc này, Đại Càn triều kinh lịch hơn ngàn năm phồn thịnh, đã đi tới từ thịnh chuyển suy thời khắc, thiên hạ phân lâu tất hợp màn lớn đã kéo lên. . .

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại