1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đại mộng
admin 6 tháng trước

Đại mộng

Bạn đang theo dõi đọc truyện online hay nhất Đại mộng của tác giả Y Nhân Khuê Khuê rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án
【 nhân sinh một hồi đại mộng, trong mộng duy ta cùng sư huynh. 】【 ai có thể bằng tình yêu, đem sư huynh tư hữu. 】
Ôn nhu ưu nhã mát lạnh như tuyết thiếu niên sư huynh vs hắn kia mỗi ngày chơi xấu tùy hứng tiểu sư muội
“Sư huynh chết vào ta mười sáu tuổi.”
“Sư huynh không phải ta bạch nguyệt quang, là trừ ta bên ngoài mọi người bạch nguyệt quang.”
“Ta cùng sư huynh sống nương tựa lẫn nhau. Hắn làm cái gì đều thiên phú cao, ta làm cái gì đều thiên phú kém. Nhưng chúng ta môn phái diệt vong trước, trước sư phụ buộc hắn thề bảo hộ ta, hắn đành phải bái sư học nghệ tu tiên luyện kiếm, làm cái gì đều mang theo ta.”
“Ta ghen ghét hắn, không thích hắn, mỗi ngày cùng hắn cãi nhau. Bởi vì tất cả mọi người thích hắn, tất cả mọi người đem ta coi như hắn kéo chân sau. Những cái đó nữ kiếm khách nữ phù tu quấn quýt si mê hắn, lại đều đối hắn bên người ta chán ghét vô cùng.”
“Ta muốn thoát đi ta sư huynh, rời xa hắn thế giới. Cùng sư huynh luận võ, ta cố ý khóc lóc nháo làm sư huynh làm ta, sau đó nhân cơ hội cấp sư huynh hạ dược, hảo đào tẩu. Khi ta đi rồi sau, ta từ người khác trong miệng biết được, những cái đó được xưng ái ta sư huynh đem ta sư huynh coi như bạch nguyệt quang người, mỗi người đều vì bất đắc dĩ lý do muốn giết ta sư huynh.”
“Đầy trời kiếm quang, sư huynh binh giải. Nhưng ta cái này tất cả mọi người chán ghét chỉ có sư huynh quan tâm ta ác độc nữ nhân, sao có thể làm cho bọn họ như nguyện? Ta tiềm trở về, ta muốn cứu ta sư huynh.”
Gỡ mìn:
( 1 ) hình tượng văn, phi sảng văn. Nữ chủ tính tình hư, không thiện lương, còn tật xấu nhiều, sẽ khi dễ nam chủ. Nam chủ nhân thiết cũng không hoàn mỹ, có hắn tật xấu, cùng lý văn trung sở hữu nhân vật trọng yếu. Tác giả yêu thích viết không hoàn mỹ nhân vật, màu xám nhân vật, khuyết tật nhân vật, chịu không nổi chớ nhập; nữ chủ tên đọc Đề ( tí ) Anh
( 2 ) càng sáu hưu một. Mỗi tuần bốn nghỉ ngơi
Tag:
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đề ( tí ) Anh, Giang Tuyết Hòa ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Sư huynh đối ta kia cử thế đều biết thiên vị
Lập ý: Đã biết càn khôn đại, vưu liên cỏ cây thanh

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại