1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đấu la: Cái này đường tam không giống nhau
admin 6 tháng trước

Đấu la: Cái này đường tam không giống nhau

Bạn đang theo dõi xem truyện online Đấu la: Cái này đường tam không giống nhau của tác giả Thiên Địa Huyền Hoàng Ngộ Đạo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Người xuyên việt một: “Đường tam, ngươi đoạt xá trọng sinh, đáng giận đến cực điểm!”
Bang!
Đường tam một cái tát đánh qua đi, mắng: “Ngươi chính là chuyển thế trọng sinh thức tỉnh kiếp trước ký ức, ta chính là đoạt xá đúng không?”
Người xuyên việt nhị: “Đường tam, ngươi dối trá đến cực điểm! Thế nhưng nói cho Độc Cô bác kém cỏi nhất cứu trị biện pháp, còn trộm hắn tiên thảo.”
Bang!
Đường tam lại một cái tát đánh qua đi, nói: “Những cái đó tiên thảo là Độc Cô bác loại sao? Không phải? Như vậy tại đây thế giới huyền huyễn, giết người đoạt bảo, không phải thực bình thường sao? Chỉ cần ta cường, như vậy ta hành động, đều là đúng!”
Người xuyên việt tam: “Ninh làm tiêu viêm chó săn, không làm đường tam huynh đệ!”
Đông!
Đường tam một hạo thiên chùy gõ nát này đầu, nói: “Như vậy thích tiêu viêm, xuyên qua tới Đấu La đại lục làm gì? Ta người này thiện tâm, đưa ngươi đi Đấu Khí đại lục!”
Kiếp trước đường xuyên, xuyên qua đường tam, không có bất luận cái gì ngoại quải, vốn định làm từng bước, thành thành thật thật tu luyện huyền thiên công, cũng thông qua chính mình nghiên cứu võ hồn, đột phá trăm cấp.
Không nghĩ tới, người xuyên việt một người tiếp một người đã đến, mỗi một cái đều vẫn là “Đạo đức mẫu mực”.
Đường tam tỏ vẻ: “Các ngươi nhàn đến hoảng, đúng không?”
Tiểu thuyết từ ngữ mấu chốt: Đấu la: Cái này đường tam không giống nhau vô pop-up, đấu la: Cái này đường tam không giống nhau txt toàn tập download, đấu la: Cái này đường tam không giống nhau mới nhất chương đọc

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại