1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Để Ngươi Chinh Phạt Tây Kỳ, Ngươi Ngăn Cửa Lục Thánh Hồng Quân?
admin 5 tháng trước

Để Ngươi Chinh Phạt Tây Kỳ, Ngươi Ngăn Cửa Lục Thánh Hồng Quân?

Bạn đang theo dõi độc truyện Để Ngươi Chinh Phạt Tây Kỳ, Ngươi Ngăn Cửa Lục Thánh Hồng Quân? của tác giả Hỉ Chi Lang Cc Sảng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vượt qua Hồng Hoang Phong Thần thời kỳ, trở thành chinh phạt Tây Kỳ đệ nhất nhân, Thanh Long quan thủ tướng Trương Quế Phương!

Tại cái này nguy hiểm Hồng Hoang thế giới, ngươi để cho ta một cái nho nhỏ phàm nhân võ tướng, sống sót bằng cách nào!

May ra, tối cường thưởng kim hồn hệ thống kích hoạt, chỉ cần chiến đấu, thì có thể không ngừng mạnh lên, tích lũy thắng liên tiếp, càng có thể tuôn ra phong phú khen thưởng!

【 đinh, chúc mừng ngươi thu hoạch được liên tiếp thắng, khen thưởng tiểu thần thông nhiếp hồn, kiểm trắc đến trước mắt vì chiến thắng đầu tiên, ngoài định mức thu hoạch được chiến thắng đầu tiên bảo rương X 1 】

【 đinh, chúc mừng ngươi thu hoạch được 37 thắng liên tiếp, khen thưởng Hậu Thiên Công Đức Chí Bảo Hồng Mông Lượng Thiên Xích! 】

【 đinh, chúc mừng ngươi thu hoạch được một trăm thắng liên tiếp, khen thưởng Hỗn Độn Chí Bảo Hỗn Độn Châu! 】

【 đinh, chúc mừng ngươi thu hoạch được 1000 thắng liên tiếp, ngươi đã siêu thoát Hồng Mông 】 . . .

Đợi đến Phong Thần đại kiếp thời kỳ triệt để bạo phát thời điểm, nhìn lấy đánh tơi bời chư thánh, ngăn cửa Tử Tiêu cung Trương Quế Phương, tất cả mọi người đều kinh hãi! Để ngươi chinh phạt Tây Kỳ, ngươi ngăn cửa lục thánh Hồng Quân?

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại