1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đem ân cứu mạng nhường cho nữ chủ sau ta ngồi chờ đại kết cục
admin 6 tháng trước

Đem ân cứu mạng nhường cho nữ chủ sau ta ngồi chờ đại kết cục

Bạn đang theo dõi truyen moi full Đem ân cứu mạng nhường cho nữ chủ sau ta ngồi chờ đại kết cục của tác giả Tiểu Báo Tạp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

“Ai muốn cùng ngươi không ai nợ ai, ta chỉ cùng ngươi không chết không ngừng.”

*

Diệp Nhuyễn Sắc là một quả bánh trôi tinh, nàng chịu hệ thống gửi gắm, hoa hai tháng thời gian cứu sống trọng thương mất trí nhớ còn mù nam chủ.

Hệ thống nói, ân nhân cứu mạng như vậy quý giá thân phận như thế nào có thể làm nàng một cái ác độc nữ xứng chiếm đi.

Nhất định phải nhường cho nữ chủ, như vậy mới có thể đột hiện nữ chủ đặc thù.

Diệp Nhuyễn Sắc cảm thấy hệ thống rất có trí tuệ, vì thế ở nam chủ trước mặt mai danh ẩn tích, ở nam chủ hồi phục thị lực trước bỏ chạy, đem hắn đưa đến nữ chủ bên người, làm cho bọn họ mở ra thoại bản trung sơ ngộ tình tiết.

Mà nhặt được bị thương nam chủ nữ chủ Diệp Sơ, thập phần lưu sướng mà nhận lãnh nam chủ ân nhân cứu mạng thân phận, cũng nỗ lực bắt chước chân chính ân nhân cứu mạng ngôn hành cử chỉ.

Diệp Nhuyễn Sắc cùng nữ chủ đều cảm thấy nam chủ tin.

Đương Diệp Nhuyễn Sắc lại lần nữa xuất hiện ở nam nữ chủ trước mặt khi, nàng là chiếm nữ chủ thân phận ác độc giả thiên kim, mỗi ngày nhiệm vụ chính là khi dễ nữ chủ, đùa giỡn khinh nhục nam chủ, dùng sinh mệnh phụ trợ nữ chủ ôn nhu thiện lương.

Trên thế giới không còn có nàng như vậy yêu nghề kính nghiệp hảo vai phụ.

Diệp Nhuyễn Sắc điệu diễn xong nam chủ, quay đầu theo đuổi nhà cao cửa rộng con cháu, còn thành công định ra môn hảo hôn ước.

Hiện tại ngồi chờ bị nam chủ ném trong núi uy lang đại kết cục, là có thể hoàn thành cốt truyện đạt được thăng tiên đại lễ bao, trở thành chịu người tôn kính bánh trôi đại tiên.

Nhưng nàng chờ tới chờ đi trước sau không có chờ đến nam chủ đem nàng uy lang, nhật tử ngược lại tới rồi đại hôn kia một ngày.

*

Diệp Sơ vẫn luôn biết chính mình là trong thoại bản nữ chủ, cho nên mặc kệ nam chủ đối nàng có bao nhiêu xa cách, nàng trong lòng như cũ ngọt ngào.

Nàng biết chung có một ngày, bị vô số quý nữ nữ xứng ái mà không được nam chủ chỉ biết yêu nàng, phủng nàng trở thành cái này quốc gia tôn quý nhất khai quốc Hoàng Hậu, làm tất cả mọi người ngước nhìn nàng.

Nam chủ là cái thực ôn nhu người, chưa bao giờ đối nàng đưa ra bất luận cái gì nghi ngờ, thời gian một lâu, nàng diễn diễn đều đã quên chính mình cũng không phải chân chính ân nhân cứu mạng.

Nàng chỉ nhớ rõ bọn họ chi gian có ân cứu mạng khắc sâu ràng buộc.

Mà nàng tín ngưỡng ở Diệp Nhuyễn Sắc cái kia ác độc nữ xứng thành thân một đêm kia chợt bị phá hủy thành tra.

Diệp Sơ trơ mắt nhìn xưa nay thanh chính khắc kỷ công tử, binh vây Diệp phủ, đao hiếp tân lang cùng sở hữu khách khứa.

Mà nàng cái này “Ân nhân cứu mạng” không có được đến bất luận cái gì ưu đãi, bị xâm nhập vệ sĩ dùng lạnh băng mũi đao chống cổ, mặc dù đổ máu cũng không có đổi lấy công tử một ánh mắt.

Không, này không đối…… Rõ ràng nàng mới là nữ chủ, đến tột cùng nơi nào sai rồi?!

*

Đêm đó, trăng lạnh treo không, áo cưới tung bay Diệp Nhuyễn Sắc nhìn kia trương thanh diễm độc tuyệt mặt từng bước lui về phía sau.

Lụa y tố quan công tử sắc mặt bình tĩnh, khoanh tay lập với tầng tầng thiết kỵ trung.

Lạnh băng vương sư chiến kỵ hướng hắn thấp hèn cao ngạo đầu, thần phục mà ở hắn phía sau tản ra quỳ xuống, dọa khóc tân lang quan cùng các tân khách.

Công tử giữa mày một viên đỏ đậm nốt chu sa, dưới ánh trăng sấn đến hắn từ bi nếu Phật, đem một thân cẩm tú hoa phục tân lang quan so đến tựa như bùn điểm.

Ở tân lang run rẩy kinh sợ trong ánh mắt, hắn thân thủ ủng đi rồi người khác tân nương.

Công tử thanh âm trước sau như một bình tĩnh ấm áp, phảng phất sát phạt quyết đoán người cũng không phải hắn, phảng phất hắn khóe môi cũng không có bị nôn ra máu tươi nhiễm hồng.

Diệp Nhuyễn Sắc ở hắn lạnh băng thanh triệt trong con ngươi thấy chính mình kinh hoảng thất thố mặt.

Hắn nói, “Nguyên lai mắt bị mù không chỉ một mình ta. Nhuyễn Sắc đôi mắt rất đẹp, chỉ tiếc cũng bị mù.”

【 đọc chỉ nam: 】

1. Mỗi đêm 18 điểm đổi mới.

, các loại ý nghĩa thượng SC. Nam chủ giai đoạn trước mù, mỹ cường thảm, thật sự thảm cái loại này.

Tag: Duyên trời tác hợp xuyên qua thời không nữ xứng ngọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố Yến Thanh ( Diệp Câu Nguyệt ), Diệp Nhuyễn Sắc ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Nhưng ta lật xe

Lập ý: Chỉ có nỗ lực phấn đấu mới có thể hạnh phúc.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Huyền Huyễn Tác giả: Tiểu Báo Tạp
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại