1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Dung Hợp Công Pháp: Từ Gia Tộc Tộc Trưởng Bắt Đầu
admin 1 tháng trước

Dung Hợp Công Pháp: Từ Gia Tộc Tộc Trưởng Bắt Đầu

Bạn đang theo dõi truyen moi Dung Hợp Công Pháp: Từ Gia Tộc Tộc Trưởng Bắt Đầu của tác giả Phô Bất Liễu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Hệ Thống, Huyền Huyễn, Đông Phương này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giang Phong là một nhà Game Online công ty nhân viên developer, xuyên việt trước, đang ở khai phát một cái dung hợp thế giới võ hiệp trò chơi.

Trò chơi này bao hàm đại vân sở hữu đại hình triều đại, Tần,Hán, Đường, Tống, Nguyên, Minh, Thanh…các loại, cũng đem Kim Cổ Hoàng các loại võ hiệp nhân vật, đều hỗn hợp ở trong đó.

Cũng may Giang Phong mang theo công pháp dung hợp hệ thống cùng xuyên việt đến rồi!

Nguyên tưởng rằng là một cái bình thường không có gì lạ Võ Hiệp thế giới, thẳng đến phát hiện, Di Sơn Đảo Hải dường như không có khó khăn như vậy, mới ý thức tới thế giới này không đơn giản.

Sinh ra thương gia giàu có gia tộc, dẫn dắt gia tộc kiêu ngạo biến cường.

Nơi nào có người, nơi đó tất có Giang gia cửa hàng.

Làm cái kia một cái sâu không thấy đáy Thiên Uyên xuất hiện, bí ẩn thế giới từng bước vạch trần mới diện mục.

Cảnh giới: Hậu Thiên (cửu phẩm-nhất phẩm) – Tiên Thiên – Tông Sư – Đại Tông Sư…

công pháp cấp bậc: Hậu Thiên – Tiên Thiên – Tông Sư – Đại Tông Sư…
công pháp phẩm chất: Hoàng – Huyền – Địa – Thiên – Thần…
ví dụ Hậu Thiên cao thủ học Hậu Thiên Thiên cấp công pháp, có thể vượt cấp vã Tiên Thiên cao thủ học Hoàng cấp công pháp

Dị thú: Nhất giai, Nhị giai, Tam giai

Cao võ nhé, có Dị thú, Yêu thú các kiểu, hiểu đơn giản thì là võ hiệp bản tu tiên, có đan dược, linh dược, nội đan, yêu thú tài liệu làm vũ khí…
tác ra hơn 500k chữ r nhé

Hãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Dung Hợp Công Pháp: Từ Gia Tộc Tộc Trưởng Bắt Đầu cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Phô Bất Liễu dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào từng chương truyện. TruyenChu.vn chúng mình gửi đến các bạn độc giả 486 chương của tác phẩm này, mời bạn đón đọc và chia sẻ cảm xúc ở phần bình luận bạn nhé.

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại