1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đương ốm yếu thiếu nữ nắm giữ dị thú phân thân
admin 6 tháng trước

Đương ốm yếu thiếu nữ nắm giữ dị thú phân thân

Bạn đang theo dõi đọc truyện online hay nhất Đương ốm yếu thiếu nữ nắm giữ dị thú phân thân của tác giả Bảo Thạch Nham rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Minh nguyệt thành Lý gia là địa phương tiếng tăm lừng lẫy đại gia tộc, Lý gia chủ không chỉ có phi thường có thể sinh, sinh hài tử còn mỗi người đều rất có tiền đồ.
Đại công tử thiên phú dị bẩm, còn tuổi nhỏ liền thanh danh bên ngoài, đại tiểu thư càng là đánh tiểu đã bị đại năng nhìn trúng cũng thu làm đệ tử.
Có trưởng huynh trưởng tỷ làm tấm gương, phía dưới các đệ đệ muội muội cũng quyết chí tự cường, mỗi người đều là tiểu thiên tài, chỉ có trường nguyệt thanh danh không hiện.
Trường nguyệt bẩm sinh thể nhược, từ nhỏ thân thể liền không tốt, thậm chí đi hai bước đều phải khụ ba tiếng, cho nên nàng ở trong nhà cơ hồ không có tồn tại cảm, Lý gia từ trên xuống dưới cũng không có người đối nàng ôm có chờ mong.
Nhưng mà chỉ có trường nguyệt chính mình biết……
Khoảng cách minh nguyệt thành vạn dặm ở ngoài hải vực, một cái ngập trời cự mãng đang ở đáy biển tùy ý giãn ra chính mình như núi như nhạc thân hình.

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại