1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Gả cho thiết anh em
admin 5 tháng trước

Gả cho thiết anh em

– Văn án –

Côn Vân thành thiên chi kiêu tử Ổ Thiếu Càn bị phế đi! Không chỉ có một ngày chi gian từ đám mây ngã xuống đến lầy lội, còn thần hồn đem tán, đã là gần chết.

Ổ gia ngại hắn phế đi, lại sĩ diện, toại cưỡng bức Chung gia gả nữ, cũng mang của hồi môn —— có thể cứu mạng cố hồn quả.

Chung gia suốt đêm thương nghị, ba vị vừa độ tuổi kiêu nữ toàn không muốn, mà nếu không phải thiệt tình tình nguyện, cố hồn quả liền không có tác dụng, Ổ Thiếu Càn một qua đời, Chung gia tất chịu giận chó đánh mèo.

Chung gia tứ phòng con vợ cả Chung Thải động thân mà ra: “Ta nguyện đi.”

Dòng chính đều có cố hồn quả, trong lúc nhất thời giai đại vui mừng.

·

Chung Thải xuyên qua mười tám năm về sau, nhà mình “Ám độ trần thương” thiết anh em đột nhiên muốn treo, hắn xem một cái mộ cường đường muội nhóm, sợ các nàng gả qua đi sau một ý niệm không cam lòng, hắn anh em liền người không có.

Cho nên hắn suy nghĩ cái ý kiến hay.

Dù sao Ổ gia cưới chính là quả tử, ai gả không phải gả, phóng hắn tới!

·

Ổ Thiếu Càn thành phế vật, nháy mắt đã bị cha mẹ thân nhân từ bỏ, liền hôn sự đều không thể tự chủ. Hắn vô tình liên lụy người khác, đã quyết định vài năm sau nổi bật qua, liền đem Chung gia nữ thả về.

Nhưng mà ——

Động phòng hoa chúc đêm hôm đó, hắn tốt nhất bằng hữu gấp không chờ nổi mà xốc lên khăn voan, vẻ mặt xán lạn mà đem hắn ấn ngã xuống đi.

Chung Thải: “Lão ổ! Chạy nhanh, ta tới cứu ngươi ~~”

Ổ Thiếu Càn: “……” Không đến mức không đến mức!

Bí tàng tu giả cảnh giới: Thiên Dẫn cảnh, Tích Cung cảnh, Khai Quang cảnh, Huyền Chiếu cảnh, Dung Hợp cảnh, Trúc Cung cảnh, Hóa Linh cảnh, Niết Bàn cảnh, Thông Thiên cảnh

【 những việc cần chú ý 】

① từ đầu tới đuôi một chọi một, cưới trước yêu sau, vô ngược. Hai người bọn họ đều sẽ cấp đối phương tốt nhất, cho dù còn không có yêu khi cũng là.

② nửa thăng cấp lưu, thế giới không khí thực lãnh khốc, cá lớn nuốt cá bé loại hình, sẽ bao hàm một ít lung tung rối loạn nguyên tố. Nửa điều hòa văn, cũng chính là thả bay nhưng không hoàn toàn thả bay.

③ đại gia hoà bình thảo luận đừng cãi nhau, chúng ta đều là giảng đạo lý người ha moah moah.

Tag: Yêu sâu sắcDuyên trời tác hợpThiên chi kiêu tửXuyên thư

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Chung Thải, Ổ Thiếu Càn ┃ vai phụ: Ổ Đông Khiếu ┃ cái khác: Xuyên thư, cưới trước yêu sau

Một câu tóm tắt: A! Ta thiết anh em tiểu đáng thương nhi ~

Lập ý: Bạn tri kỉ đáng quý, vĩnh không buông tay.

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại