1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Giả dạng làm cố chấp điên cuồng tấn công lược thanh lãnh sư tôn lật xe sau
admin 6 tháng trước

Giả dạng làm cố chấp điên cuồng tấn công lược thanh lãnh sư tôn lật xe sau

Bạn đang theo dõi truyên full Giả dạng làm cố chấp điên cuồng tấn công lược thanh lãnh sư tôn lật xe sau của tác giả Toan Lạt Ly Hao rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một giấc ngủ dậy Thẩm sơ hành vào một quyển tu tiên văn trung.

Nàng sẽ vì cứu sư tôn tự bạo bỏ mình, mà nàng sư tôn sẽ nhân nam nữ chủ hãm hại, tao ngộ đủ loại bất công, hắc hóa sau đại sát tứ phương, chết ở nữ chủ cùng một chúng người theo đuổi dưới kiếm.

Nàng nhìn chính mình phế linh căn tuyệt vọng.

Hệ thống: Chỉ cần ngươi một bên giả dạng làm cố chấp cuồng, vi sư tôn điên vi sư tôn cuồng. Một bên xoát nam nữ chủ nam xứng thù hận giá trị, là có thể được đến phong phú khen thưởng, thay đổi vận mệnh.

Nữ chủ làm mỗi người sủng ái tiểu sư muội, tông môn đại bỉ thượng, mọi người cam chịu đệ nhất đã là nàng dễ như chơi, bởi vậy lấy ra tông môn chí bảo giao long châu

Kết quả, mọi người trong mắt phế vật Thẩm sơ hành ở đại hội thượng bàn tay trần liền đem nữ chủ đánh miệng phun máu tươi, bị một chân đá hạ lôi đài.

Nữ chủ quỳ rạp trên mặt đất phẫn hận nhìn nàng.

Nàng vẻ mặt ghét bỏ đem giao long châu tiêu hủy, tùy tay lấy ra càng tốt chân long châu cấp sư tôn: Sư tôn ánh mắt vĩnh viễn chỉ có thể ở A Hành trên người, không chuẩn xem người khác!

“Đinh” khen thưởng trời sinh kiếm cốt.

Đan tu thiên tài nam chủ tay cầm bỏ thêm tình cổ thiên cực đan dược đưa cho sư tôn, muốn cùng sư tôn song tu.

Thẩm sơ hành một chân đem nam chủ đan dược đá đến trong đất, nhất kiếm thọc xuyên hắn, đánh gãy hắn linh mạch.

Ngược lại lấy ra tuyệt phẩm đan dược đưa cho sư tôn, vẻ mặt điên cuồng nói: Sư tôn là người của ta nga, chỉ có thể muốn A Hành đồ vật.

“Đinh” khen thưởng luyện đan linh thất bại, một kiện tuyệt phẩm linh đan.

Ở nàng trong lòng sư tôn vẫn luôn là dưới ánh trăng vắng lặng băng tuyết, sẽ không vì bất luận kẻ nào hòa tan. Bởi vậy hoàn thành nhiệm vụ sau, nàng lựa chọn rời đi.

Không ngờ, nhiệm vụ tiến độ đột nhiên biến thành số âm, công lược đối tượng hắc hóa vì 100%.

Một giấc ngủ dậy, nàng chỉ cảm thấy cả người đau nhức, lọt vào trong tầm mắt nến đỏ mềm trướng, xưa nay thanh lãnh sư tôn giờ phút này trong mắt thủy quang liễm diễm, đuôi mắt ửng đỏ.

Nàng mới biết, tuyết không chỉ có sẽ vì nàng hòa tan, còn sẽ vì nàng nóng cháy.

——

Gỡ mìn: Ngốc nghếch sảng văn

Tag: Cường cườngNgọt vănXuyên thưSảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thẩm sơ hành, phó tuyết khách ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Khóc bao đồ đệ & phúc hắc sư tôn

Lập ý: Cùng vận mệnh đấu tranh

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại