1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Hắn là ô nhiễm trân bảo bùn [ xuyên nhanh ]
admin 6 tháng trước

Hắn là ô nhiễm trân bảo bùn [ xuyên nhanh ]

Ngay từ đầu, hệ thống là như thế này đối tân ký chủ nói:
“Mỗi cái tiểu thế giới đều có một cái trung tâm nhân vật, bọn họ sinh ra nên chịu vạn vật yêu tha thiết, bị phủng đến đám mây, nhưng có một đoạn thời kỳ, bọn họ trên người sẽ phủ bụi trần.”
“Ngươi liền phải làm mông ở bọn họ trên người trần, ô nhiễm trân bảo nước bùn, rửa sạch rớt ngươi, trân bảo mới có thể toả sáng càng mỹ sáng rọi.”
Tô bạch thanh đáp ứng đến hảo hảo, hệ thống cũng cảm thấy hắn hành.
Bởi vì tô bạch thanh là khối khó hiểu phong tình đầu gỗ, hơn nữa tương đối thẳng nam.
Trước đây, hệ thống ký chủ đều bởi vì đủ loại kiểu dáng cảm tình mà trầm luân, tiến tới chiết kích ở tiểu thế giới nội.
Tân ký chủ tuyệt không sẽ xuất hiện phương diện này vấn đề.
Thế giới một: Mạt thế duy nhất nhân ngư
Hoang vu tuyệt vọng trong thế giới, nhân loại không thể không tiến hành thống khổ tiến hóa, làm lý trí đầu nhập điên cuồng.
Chỉ có nhân ngư có thể mang đến hy vọng, chữa khỏi bọn họ đau xót, trấn an bọn họ điên cuồng.
Nhưng mà, thuần huyết nhân ngư sớm đã biến mất, chỉ có nhân ngư hỗn huyết có thể phát huy chút thay thế phẩm tác dụng, vì thế hỗn huyết bị cuồng nhiệt truy phủng, tô bạch thanh chính là trong đó một viên.
Phát hiện duy nhất thuần huyết nhân ngư sau, tô bạch thanh vẫn chưa công bố, mà là lừa gạt nhân ngư, đem này giấu kín lên, mượn dùng này nhân ngư chữa khỏi lực lượng, đem công lao đều gia tăng ở trên người mình, đạt được truy phủng, đạt được ái mộ. Thẳng đến nhân ngư sự bại lộ, mọi người lâm vào điên cuồng, tô bạch thanh đồng dạng muốn gặp bọn họ điên cuồng giẫm đạp cùng trả thù.
Xuyên qua tiến vào tô bạch thanh, nhìn trước mặt đơn thuần nhân ngư: Ta nỗ lực lừa.
Hết thảy đều dựa theo ứng có quỹ đạo phát triển, thẳng đến nhân ngư cười đối hắn nói: “Ta vẫn luôn phối hợp ngươi diễn, kết quả ngươi có được địa vị cùng tài phú còn chưa đủ, còn hưởng thụ những người đó ái mộ, tùy ý bọn họ vây quanh ngươi xum xoe.”
“Ta kẻ lừa đảo tiên sinh, ngươi hảo lòng tham nha.”
Thế giới nhị: Vạn nhân mê Omega vị hôn phu
Có được một cái môn đăng hộ đối, bị dưỡng ở tháp cao mỹ lệ Omega vị hôn thê, tô bạch thanh bị không đếm được người hâm mộ.
Nhưng mà, hắn đối nhu nhược Omega khinh thường nhìn lại, khinh thường vị hôn thê, ngại đối phương phiền toái, tô bạch thanh khát khao chính là cường đại.
Hắn không biết, vị hôn thê đã làm bộ Beta tiến vào trường quân đội, một đường đăng đỉnh, thu hoạch rất nhiều kẻ ái mộ, cùng hắn thần tượng thưởng thức lẫn nhau, hỗ sinh tình tố. Tô bạch thanh đồng dạng luân hãm ở cái này Beta mị lực hạ, sau đó mới phát hiện, đây là chính mình vị hôn thê, cũng chịu khổ giải trừ hôn ước, trơ mắt nhìn đã từng vị hôn thê cùng chính mình thần tượng ở bên nhau.
Tô bạch thanh xuyên tiến vào, nhìn ngồi ở đối diện Omega vị hôn thê: Ta nỗ lực diễn.
Kết quả, tới rồi giải trừ hôn ước thời điểm, vị hôn thê chết đều không muốn giải trừ hôn ước, không từ thủ đoạn uy hiếp hắn, giải trừ liền nổi điên.
“Ngươi tưởng cùng ai ở bên nhau, cái kia Alpha?” Vị hôn thê cười lạnh, “Ngươi còn không phải là thích cường đại, ta đã trở nên so ngươi cường, ở trên giường cũng là, Alpha có thể đối với ngươi làm sự, ta đồng dạng làm được đến.”
Tô bạch thanh: “……?”
Mỗi cái thế giới phát triển đến cuối cùng, trân bảo những cái đó những người ái mộ, đều sẽ cùng chính mình vốn nên bảo hộ trân bảo đánh lên tới.
Lại kết thúc một cái loạn thành một nồi cháo thế giới, tô bạch thanh khó hiểu: “Ra cái gì vấn đề?”
Hệ thống nỗ lực mỉm cười: “Ta cũng muốn biết đâu, ký chủ thật sự có nỗ lực sắm vai chính mình nhân vật sao?”
Tô bạch thanh phát ra từ thiệt tình nói: “Trăm phần trăm nỗ lực.”
Hệ thống hỏng mất mà thở sâu:……
1. Chủ Thần cắt miếng công X đầu gỗ mỹ nhân chịu, song mối tình đầu.
2. Chịu là thẳng nam hình đầu gỗ, đã chịu gia đình giáo dục thực truyền thống, quan niệm phong kiến bảo thủ, tự cho là thẳng nam, hơn nữa có sắt thép thẳng nam tính cách tính chất đặc biệt.
3. Không có CP, trừ bỏ công cắt miếng còn sẽ có vai phụ pháo hôi thích chịu, mỗi người đều ái vai chính Jack Sue vạn nhân mê văn.
Tag: Xuyên qua thời khôngHệ thốngMau xuyênSảng văn
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tô bạch thanh ┃ vai phụ: Công ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Nhưng mà vai chính công thụ đều tới tranh đoạt
Lập ý: Mỗi người đều là độc nhất vô nhị trân bảo

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại