1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Hồng Hoang: Bắt Đầu Vì Cưới Hậu Thổ Ta Luyện Chế Thần Đan
admin 6 tháng trước

Hồng Hoang: Bắt Đầu Vì Cưới Hậu Thổ Ta Luyện Chế Thần Đan

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay online Hồng Hoang: Bắt Đầu Vì Cưới Hậu Thổ Ta Luyện Chế Thần Đan của tác giả Đoạn Yến rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trần Huyền bất ngờ xuyên việt đến thế giới Hồng hoang, đồng thời thu được Thần Thoại Đan Hoàng hệ thống.

Một lần ngẫu nhiên gặp Hậu Thổ, thấy Hậu Thổ rầu rĩ dáng vẻ không vui, liền dò hỏi Hậu Thổ vì sao không vui, khi biết được Hậu Thổ vì là nguyên thần sự tình buồn phiền lúc, Trần Huyền nói cho Hậu Thổ có biện pháp làm cho nàng sinh ra nguyên thần, tuy nhiên Hậu Thổ không tin, liền Trần Huyền cùng Hậu Thổ đánh cược, nếu để cho Hậu Thổ sinh ra nguyên thần, cái kia Hậu Thổ liền làm đạo lữ của hắn.

Làm Yêu tộc tấn công Nhân tộc thời điểm, Trần Huyền ném ra một trăm viên nổ tung đan, trong nháy mắt đem Yêu tộc nổ hoài nghi yêu sinh.

Thái Thanh: “Bần đạo cũng không tiếp tục cùng Trần Huyền so với luyện đan, mỗi lần đều thua quần lót đều sắp không còn.”

Hồng Quân: “Trần Huyền đạo hữu , có thể hay không cho bần đạo một viên phá đạo đan, bần đạo đồng ý nắm Tạo Hóa Ngọc Điệp đổi với ngươi.”

Thiên đạo: “Hồng Quân, ngươi ngứa người, muốn thoát ly bản Thiên đạo, xem bản Thiên đạo không giết chết ngươi.”

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại