1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Hủy diệt đi! Hầu phủ đích nữ trọng sinh sau ngược chết cả nhà
admin 6 tháng trước

Hủy diệt đi! Hầu phủ đích nữ trọng sinh sau ngược chết cả nhà

Bạn đang theo dõi truyeen Hủy diệt đi! Hầu phủ đích nữ trọng sinh sau ngược chết cả nhà của tác giả Miên Dương Nhã rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kiếp trước kỷ tang vãn sai tin tra phụ làm ngoại thất nữ vào cửa. Làm hại chính mình bị người nhà vứt bỏ, hủy dung tàn tật, hết thảy đều bị ngoại thất nữ sở đoạt. Cuối cùng, nàng ở người trong lòng ngày đại hôn, bị mấy cái người hạ tiện đạp hư đến chết.
Trời cao thấy liên, kỷ tang vãn nhất chiêu trọng sinh. Này một đời, nàng tự đoạn lục thân, chân dẫm tra nam, chính tay đâm kẻ thù!
Nàng mang theo tài bảo rời đi hầu phủ, làm những cái đó thị phi bất phân người gặp phê bình, tự sinh tự diệt. Nàng dựa cơ trí cùng mưu tính, mượn sức nàng kiếp trước không dám trêu chọc, mỗi người sợ hãi đại nịnh thần. Từ đây, khinh nhục quá nàng người không còn ngày bình yên.
Đương sở hữu hại nàng người đều trả giá thảm thống đại giới, kia lệnh người nghe tiếng sợ vỡ mật nam nhân lại khoanh lại nàng: Hiện giờ ngươi đại thù đến báo, cũng nên ngẫm lại chúng ta hôn sự đi!

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại