1. Home
  2. Đô Thị
  3. Kẻ Chế Tạo Vạn Vật
admin 5 tháng trước

Kẻ Chế Tạo Vạn Vật

Bạn đang theo dõi tong hop truyen full Kẻ Chế Tạo Vạn Vật của tác giả Lê Hiểu Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nguyên linh xâm phạm, thế giới tan vỡ, nắm giữ linh năng tân nhân loại trong phế tích quật khởi, địa cầu tiến vào linh năng chủ đạo thời đại mới.

Vương Hạo coi như trên địa cầu duy nhất không có linh năng người, lại ngoan cường muốn trở thành thế gian người mạnh nhất. Ở bên trong một lần ngoài ý muốn, hắn lấy được có thiếu nữ xinh đẹp bề ngoài Linh giới kho kiến thức —— Tiểu Tử, cũng biết mình có một cái cực kỳ mạnh mẽ sáng thế cấp năng lực: Vạn vật tái tạo. Được sự giúp đỡ của Tiểu Tử, Vương Hạo như Thần Linh như vậy quật khởi, ngang dọc thiên đô, thống hợp lục bộ, ở nguyên linh lần nữa đại quy mô tấn công địa cầu lúc dẫn nhân loại thành công phản kích, đánh vào Linh giới, khai sáng trước đó chưa từng có kỷ nguyên mới.

“Ta có ta nhất định phải làm đến chuyện, coi như nhật nguyệt tinh thần ngăn trở ta, ta cũng muốn nắm giữ thay đổi nhật nguyệt tinh thần sức mạnh.”

“Chủ nhân, ngươi dị năng là sáng thế cấp bậc vạn vật tái tạo, chỉ bất quá linh hồn của ngươi nghiêm trọng bị thương, không cách nào sử dụng nó thôi.”

“Lấy ta chi hồn, thủ ngươi chi tâm, vạn sinh vạn thế, bất hối sơ tâm.”

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Lê Hiểu Thiên
3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar