1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Không gian tu tiên: Trọng sinh nghịch tập tiểu bé gái mồ côi
admin 5 tháng trước

Không gian tu tiên: Trọng sinh nghịch tập tiểu bé gái mồ côi

Bạn đang theo dõi truyen moi ra Không gian tu tiên: Trọng sinh nghịch tập tiểu bé gái mồ côi của tác giả Quá Nhãn Vân Yên Phong Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dã Sử, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Giản Đan ở chính mình sau khi chết, linh hồn trạng thái hạ trọng sinh đến hết thảy khởi điểm, nguyên lai chính mình chính là một quyển sách trung pháo hôi nữ xứng, chuyên cấp nữ chủ xinh đẹp dẫn gạch lót đường.

Này một đời Giản Đan lấy về tổ tông lưu lại không gian Tiên Khí, trọng đạp tu tiên chi lộ, lúc này đây rốt cuộc là nàng đi đầu cơ, vẫn là xinh đẹp lại sang huy hoàng?

Thả xem Giản Đan lẻ loi một mình đối mặt nữ xứng mọi cách hãm hại, nàng mỗi lần bất đồng lựa chọn mang cho chính mình không giống nhau kết quả, trả thù chỉ là tiếp theo, đi ra trường sinh tự mình cố gắng chi lộ mới là cuối cùng mục tiêu!

Kẻ thù, thân nhân các ngươi thả chờ!

Tác giả tự định nghĩa nhãn

Chính kịch

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại