1. Home
  2. Đô Thị
  3. Lão bà của ta không phải người [ vô hạn ]
admin 5 tháng trước

Lão bà của ta không phải người [ vô hạn ]

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay Lão bà của ta không phải người [ vô hạn ] của tác giả Li Thái Thủ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Võng Du, Linh Dị, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Chủ Thần không gian các người chơi phát hiện, gần nhất phát sinh biến dị dẫn tới thoát ly Chủ Thần khống chế phó bản thế giới càng ngày càng nhiều, này đó phó bản thế giới, rốt cuộc đã xảy ra cái gì……

1, Triệu Phỉ hút thuốc, uống rượu, liêu tao, chơi game, nhật tử quá đến không người không quỷ, quả thực lạn tới rồi xú mương, đánh giá khi nào đem chính mình lăn lộn đã chết liền ngừng nghỉ. Thẳng đến có một ngày, mười năm không liên hệ quê quán đánh tới một hồi điện thoại, tao lão nhân nói cho hắn, Sở gia kia tiểu tử muốn kết hôn dời mồ, tao lão nhân đem hắn bát tự cấp cầm đi xứng, ba ngày sau kết hôn, không quay về Sở gia liền tìm người khác. Triệu Phỉ cười nhạo, a, cùng người chết kết hôn? Hắn giống cái loại này quên mình vì người đại công vô tư, vui cùng cái người chết lãnh chứng, sau đó thủ cả đời quả người sao?

Ba ngày sau, cây hòe thôn cửa thôn, Triệu Phỉ mở ra di động chính diện cameras đánh giá chính mình tân tạo hình.

——————————-

Đọc chỉ nam:

1, Mỗi cái thế giới đều là Chủ Thần không gian phó bản thế giới, người chơi làm phông nền xuất hiện, ngẫu nhiên có mua nước tương giả.

2, Đơn nguyên thức tiểu thế giới, mỗi cái phó bản thế giới một cái tân chuyện xưa

3, Chủ Thần chung cực đại vai ác, người chơi nước tương bối cảnh đảng, chú ý phó bản thế giới “Dân bản xứ nhóm” nói chuyện yêu đương có thể (∩_∩)

4, Bổn văn nội dung chỉ do hư cấu, tin tưởng khoa học, cự tuyệt phong kiến mê tín a

Tag: Ảo tưởng không gian, khủng bố, yêu sâu sắc, đô thị dị văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Người / phi người ┃ vai phụ: Quỷ quái, nhiệm vụ giả ┃ cái khác: Quỷ quái, vô hạn, ngọt sủng

Một câu tóm tắt: Chúng ta lão bà hình thù kỳ quái nhưng siêu đáng yêu ~

Lập ý: Tìm kiếm ấm áp, truy đuổi quang minh, có được tốt đẹp nhân sinh

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Li Thái Thủ
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar