1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Lưỡng Giới Chi Môn: Ta Ở Dị Giới Nuôi Tai Thú Nương
admin 6 tháng trước

Lưỡng Giới Chi Môn: Ta Ở Dị Giới Nuôi Tai Thú Nương

Bạn đang theo dõi truyenmoi Lưỡng Giới Chi Môn: Ta Ở Dị Giới Nuôi Tai Thú Nương của tác giả Mại Bao Đích Tiểu Khả Ái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: lưỡng giới chi môn: Ta ở dị giới nuôi tai thú nương »

Chờ việc làm thanh niên Triệu Thanh ngoài ý muốn thu được xuyên việt lưỡng giới năng lực, có thể ở Lam Tinh cùng mặt khác một cái cằn cỗi tây huyễn thế giới qua lại ghé qua.

Lương ngày hai khối tiền một cân gan gà tươi, , đổi một cái mặc cho vuốt mặc cho ôm mặc cho thân thân tai mèo nương bảo kê.

Dùng quả táo làm tiền lương, thuê mướn tới bò sữa nương, từ đây hưởng thụ tươi mới nhất sữa bò.

Dùng cà rốt thuê mướn Bán Nhân Mã nương, thu được phong cách tọa kỵ. . .

Tây huyễn thế giới sinh hoạt vật tư cằn cỗi, nhưng thừa thãi Hoàng Kim, cùng với sở hữu các loại đề thăng thân thể tố chất, tuổi thọ linh dược.

Triệu Thanh đem khả khẩu thức ăn, quần áo đẹp mang tới tây huyễn thế giới, lại đem Hoàng Kim, linh dược mang về đến Lam Tinh, làm một cái vui sướng lưỡng giới công nhân bốc vác. . .

Miêu Nương A Trà:
Bò Sữa Nương Snownai:
Bán Nhân Mã Kinh Cức :

1-3 giai là sơ giai
4-6 giai là trung giai
7-9 giai là cao giai
10-12 giai là thánh giai
từ 7 giai có thể ngưng tụ linh hoàn, 7 giai 1 năm 1 viên (ko ảnh hưởng thực lực), 1 viên có thể cho 4 giai đổ xuống tăng 1 giai ko tác dụng phụ.

huyền huyễn phương đông làm nhiều r, lâu lâu đổi chút dị giới + đô thị đổi vị
tag: sảng văn, nhẹ nhàng sinh hoạt là chính, kinh tế ở chủ thế giới đủ là được, chủ yếu ở dị giới (công pháp, thiên tài dị bảo, sức mạnh…), có gái có đớp, LSP thẳng tiến

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại