1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Ma nữ trọng sinh sau cuốn khóc Tu chân giới một chúng thiên kiêu
admin 7 tháng trước

Ma nữ trọng sinh sau cuốn khóc Tu chân giới một chúng thiên kiêu

Bạn đang theo dõi trruyen Ma nữ trọng sinh sau cuốn khóc Tu chân giới một chúng thiên kiêu của tác giả Nhất Khối Tiền Đích Duyên Phân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nữ ma đầu đêm ly ca ngã xuống, Tu chân giới pháo hoa tề phóng, khắp chốn mừng vui.
Bất quá, đêm ly ca trọng sinh……
Khai cục tìm được rồi thân sinh cha mẹ để lại cho nàng bảo vật, vạch trần bối rối nàng cả đời thân thế chi mê.
Nguyên lai, nàng cũng không phải không nơi nương tựa, nhậm người móc xuống linh căn lại vô lực phản kháng tiểu đáng thương.
Xuất thân từ nhất lưu tu chân thế gia, còn có bênh vực người mình thả thực lực cường hãn huyết mạch trưởng bối, nàng thậm chí có thể làm Tu chân giới nhất hoành nhãi con.
Kiếp trước cùng chính mình đồng quy vu tận tề hạo hiên, cũng trọng sinh sao?
Còn có cái kia tổng lấy nữ chủ tự cho mình là, làm chính mình lưng đeo vô số bêu danh tề nhã hân lại là chuyện gì xảy ra?
Như thế nào một cái hai cái đều mạo tiên tri đôi mắt nhỏ nhi?
Trọng sinh không dễ, có thể cuốn tắc cuốn, có ân báo ân, có thù báo thù, ăn ta cho ta nhổ ra, cầm ta trực tiếp băm móng vuốt.
Ta cơ duyên là của ta, người khác cơ duyên cũng là của ta!
Tề hạo hiên: Ngày phòng đêm phòng đêm ca không có thể trở thành thần ghét quỷ ghét nữ ma đầu, tề gia như thế nào vẫn là bị diệt tộc?
Tề nhã hân: Ta làm nữ chủ bàn tay vàng cùng đại cơ duyên như thế nào không thấy đâu?
Nàng cái này khí vận tận trời đại nữ chủ chết trước cuối cùng một khắc mới phát hiện, thế nhưng là ngay từ đầu liền an bài tốt thế thân!
Này thư có sảng điểm, cũng có nghẹn khuất, không mừng thận nhập.
Giảng thuật chính là, Bắc Thần giới chúng tu sĩ lấy thiên địa vì bàn cờ, giấu thiên giấu mà giấu thần minh, trợ nữ chủ trở lại Tiên giới, mở ra Bắc Thần giới phi thăng thông đạo chuyện xưa.

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại