1. Home
  2. Tiên Hiệp
  3. Mạnh Nhất Long Ngạo Thiên
admin 5 tháng trước

Mạnh Nhất Long Ngạo Thiên

Bạn đang theo dõi truyen hot full Mạnh Nhất Long Ngạo Thiên của tác giả Cửu Khúc Lại Tiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một đời cường giả tuyệt thế trọng sinh đến dị giới, sẽ nhấc lên như thế nào gợn sóng ?

Hắn anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, ngọc thụ lâm phong, ngàn vạn thiếu nữ điên cuồng! Bên cạnh hắn mỹ nữ như mây, từng cái quốc sắc thiên hương, phong hoa tuyệt đại, dung mạo như thiên tiên, thiên kiều bá mị. . .

Không phải cứu tới, chính là mua được, đánh bại sau chinh phục, mạnh hơn, lại số lượng tại mười cái trở lên!

Hắn cuồng vọng, tùy tiện, bởi vì thực lực cường đại, tài phú rất nhiều, tiểu đệ đông đảo, quan hệ nhân mạch đột phá chân trời, cho nên rêu rao khắp nơi, coi trời bằng vung!

Hắn bá khí, bá đạo, bá khí phân tán hắn hổ khu chấn động liền có thể dùng địch nhân trông chừng mà hàng, mỹ nữ ngoan ngoãn thiếp phục, không cần bất luận cái gì khoa học căn cứ!

Hắn người mặc đẳng cấp cao Thượng Cổ trang bị, trong không gian giới chỉ một đống lớn Thánh giai vật phẩm!

P/s: Nhìn giới thiệu thì cũng biết đây là truyện yy, huyền huyễn sảng văn, không có chút nào phù hợp logic…

P/ss: Ai đã từng đọc Dị Thế Ngạo Thiên thì cũng biết huyền thoại của Long Ngạo Thiên rồi… Nên thấy tựa đề hay bắt tay vào làm thôi… =))

P/sss: Truyện này chưa đọc nên cũng không biết có não tàn hay không, nên mình cũng không có đáp án chuẩn xác cho mấy bạn nữa… Nếu muốn biết thì kiến nghị vào đọc để cho tâm tình bản thân khuây khoả…

P/ssss: Xin chú ý 1 điều nữa là khi nào truyện này thì đừng suy nghĩ logic chi cho mệt, hại não lắm =)))~~~ ✫๖ۣۜLãng ๖ۣۜTử ๖ۣۜVô ๖ۣۜTà✫ tất tinh phẩm… /cdeu

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Tiên Hiệp Tác giả: Cửu Khúc Lại Tiên
1 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Ngự Cửu Thiên

Ngự Cửu Thiên

5 tháng trước
Kiếm Thiên Tử

Kiếm Thiên Tử

5 tháng trước
Hám Thiên Chiến Đế

Hám Thiên Chiến Đế

5 tháng trước
Sơn Thần

Sơn Thần

5 tháng trước
Thí Thần Chiến Đế

Thí Thần Chiến Đế

5 tháng trước
Thanh Mai Tiên Đạo

Thanh Mai Tiên Đạo

5 tháng trước

Avatar