1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Mỹ nhân mã nô
admin 6 tháng trước

Mỹ nhân mã nô

Bạn đang theo dõi đọc truye Mỹ nhân mã nô của tác giả Trầm Cốt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 quý nữ cùng nô + vả mặt + ngọt sủng + truy thê hỏa táng tràng 】
Đời trước, Ngu Duy Âm tao thứ muội chồng lừa gạt, trở thành ăn mày, chết thảm đường cái. Trước khi chết mỗi người coi nàng như xà chuột, tránh còn không kịp, chỉ có từng bị nàng khinh nhục quá mã nô vì nàng nhặt xác.
Trọng sinh hồi mười sáu tuổi, Ngu Duy Âm thề, này một đời tuyệt không muốn giẫm lên vết xe đổ. Nàng muốn sửa lại ngang ngược tính tình, đấu tra nam tiện nữ, bảo hộ người nhà. Còn muốn…… Đối kia tiểu nô hảo điểm, nhặt xác chi ân tất báo, huống hồ…… Hắn ngày sau chính là sẽ trở thành cao cao tại thượng tướng quân a.
Có lẽ là nàng thái độ quá hảo, làm kia nô tài hiểu lầm nàng muốn thu hắn làm nam sủng, cả ngày bãi trương mặt lạnh.
Chỉ là, đương nàng cùng nam nhân khác nói cười yến yến khi, kia nam nhân thế nhưng u trầm một đôi thâm mắt, đem nàng để vây với tường,
“Tiểu thư…… Ta nguyện tự tiến chẩm tịch!”

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại