1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Nạn đói trong năm, nhà ta giếng cổ thông hiện đại
admin 7 tháng trước

Nạn đói trong năm, nhà ta giếng cổ thông hiện đại

Bạn đang theo dõi được truyện Nạn đói trong năm, nhà ta giếng cổ thông hiện đại của tác giả Nha Nha Yến Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Khương mầm bị nhị thẩm một nhà bức hôn gả cho lão già goá vợ, chạy trốn trên đường một chân đạp không tới rồi một cái khác hiếm lạ cổ quái thế giới, nơi này không có chiến tranh, đường phố phồn hoa, mỗi người bình đẳng……
Quan trọng nhất chính là, nơi này tiền hảo tránh, miễn phí ăn cái gì nói chuyện phiếm là có thể lấy tiền, nhà nàng khoát khẩu chén bể cũng có thể đổi tiền, chỉ là thiên hạ không có miễn phí cơm trưa, khương mầm lo lắng sẽ có cái gì đại giới, đi hai lần liền không nghĩ đi.
Ca ca nhặt về tới hắc tâm can lại nghĩ pháp muốn nàng nhảy giếng, bất quá gia hỏa này như thế nào hiểu được nhiều như vậy? Nhân mạch như vậy quảng? Người không ở dị thế giới, thanh danh nhưng thật ra không nhỏ.
Khương mầm không biết, hắc tâm can không ngừng ở dị thế giới tên tuổi không nhỏ, ở nàng thế giới tên tuổi cũng không nhỏ.
Sau lại, khương mầm đương Hoàng Hậu, có người bên giao đánh thọc sườn hoàng đế ẩm thực yêu thích.
Khương mầm nhàn nhạt phun ra hai chữ: “Trà sữa.”

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại