1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Nghèo túng sau bị đối thủ một mất một còn nhặt được
admin 5 tháng trước

Nghèo túng sau bị đối thủ một mất một còn nhặt được

Bạn đang theo dõi truyeen Nghèo túng sau bị đối thủ một mất một còn nhặt được của tác giả Lâm Tịch Lâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Luôn có như vậy một loại người, cầm mỹ cường thảm kịch bản, sinh ra cao cao tại thượng, tay cầm quyền cao, lại một tịch ngã xuống bụi bặm, chật vật xong việc, cuối cùng trở thành người xuyên việt thượng vị đá kê chân.
Bọn họ giai đoạn trước bò đến có bao nhiêu cao, mặt sau liền rơi có bao nhiêu thảm, bao phủ ở người xuyên việt lóa mắt quang hoàn hạ, trở thành làm nền.
Hệ thống 006 xuyên qua với vô số vị diện, đem thời gian tuyến bát hồi hết thảy thượng có chuyển cơ là lúc, cứu người với nước lửa.
006: Chú ý xem, người nam nhân này kêu tiểu soái, tuy rằng hắn ánh mắt âm trầm, thần sắc lạnh lùng, nhưng cũng may có mang một viên cứu người chi tâm, hắn chú ý tới ngươi, hắn đang ở hướng ngươi nhanh chóng di động, nga trời ạ, hắn cong hạ eo, sờ lên ngươi cổ, giống như phải cho ngươi hô hấp nhân tạo……
Hơi thở thoi thóp mỹ cường thảm nhóm:……mdzz, người này không phải cái kia không lộng chết ta không bỏ qua đối thủ một mất một còn sao.

Thế giới một:
Ngàn năm khó gặp kiếm đạo thiên tài người mang dị cốt, lại bị người ám toán, cùng đường bí lối hết sức hệ thống ra tay, trực tiếp đem hắn truyền tống đến Ma giới chi chủ bên người, người sau đang ở tắm gội.
Năm đó đối phương còn chưa thành Ma Tôn là lúc từng bị hắn thọc cái đối xuyên, mà hôm nay nói hảo luân hồi, phong thuỷ thay phiên chuyển.
Ma Tôn ánh mắt u ám mà cùng hắn thẳng thắn thành khẩn gặp nhau, nhìn đến đối thủ một mất một còn giờ phút này thân bị trọng thương, sắc mặt trắng bệch, không khỏi nội tâm ám sảng, bóp chặt hắn cằm: “Cầu ta, ta liền cứu ngươi.”
Chết quá một lần sau, kiếm đạo thiên tài da mặt dày không ít: “Ân, cầu ngươi.”
Ma Tôn chưa từ bỏ ý định: “Ta muốn ngươi cho ta luyến sủng.”
“Ta người này yết giá rõ ràng, Ma Tôn ngài là muốn ấn ngày tính toán đâu vẫn là tính tiền tháng? Bao năm?”
Ma Tôn:…… Ngươi mẹ nó không phải cao lãnh chi hoa sao?
Thế giới nhị:
Hắn là địa ngục ma chủ dưới trướng bảy tông tội chi nhất, lại vô ý rơi vào khai quải người xuyên việt bẫy rập, sắp bị chế thành con rối hết sức, hệ thống đem hắn ném vào một cái mỹ nam trong lòng ngực.
Mỹ nam đẹp thì đẹp đó, chính là năm đó bị hắn phân thân tra quá, mất cả người lẫn của, mà nay lắc mình biến hoá thành chấp chưởng sinh sát quyền to Thiên Sứ trưởng.
Thiên Sứ trưởng thuần tịnh vô cấu, cao quý lãnh diễm, nhìn phía ác ma ánh mắt lại vô cùng đen tối.
“Đã từng ta là ngài trung thành nhất tín đồ, nhưng hiện tại đã là không phải.”
Ta dục xúc phạm thần linh.
Thế giới tam:
Tao đế vương kiêng kị quyền thần một sớm rơi đài, bị đánh vào thiên lao ít ngày nữa xử tử.
Đối mặt kêu trời không ứng kêu đất không linh tuyệt cảnh, hệ thống kịp thời đem người đóng gói đưa vào thảo nguyên vương doanh trướng, còn tặng kèm lệnh người dục hỏa đốt người cực phẩm.
Tử địch gặp mặt, hết sức đỏ mắt, nhưng dược hiệu dưới, hai người sôi nổi khô nóng khó nhịn.
Quyền thần mặt ngoài bình tĩnh, lại đôi tay bị trói, không thể động đậy.
Đối phương chế trụ hắn cổ, đáy mắt sóng ngầm mãnh liệt.
“Quần áo cởi.”
Thế giới bốn:
Thân là trừ linh sư, hắn bát tự cực âm, trên người huyết nhục lệnh quỷ quái vì này điên cuồng.
Liền ở hắn gặp mai phục, sắp bị vô số lệ quỷ xé nát hết sức, hệ thống đem hắn ném tới Quỷ Vương trên giường.
Đối phương người mặc hỉ phục, thần sắc hung ác nham hiểm, miệng lưỡi nguy hiểm: “Ngươi chính là cái kia muốn cùng ta thành hôn tân nương?”
……

Đơn nguyên kịch, chủ công 1V1
Song hướng lao tới, mỹ 1 tuấn 0 không hủy không nghịch
Tag: Trọng sinhBáo thù ngược traMỹ cường thảmĐơn nguyên văn
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Dự thu 《 nhân thiết sắm vai sau bị tang bệnh tà thần quấn lên 》 cầu cất chứa ~
Một câu tóm tắt: Sau lại phát hiện đối thủ một mất một còn kỳ thật yêu ta
Lập ý: Chúng ta đều có quang minh tương lai

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại