1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Người Khác Luyện Cấp Ta Tu Tiên, Cẩu Đến Đại Thừa Lại Ra Khỏi Núi
admin 6 tháng trước

Người Khác Luyện Cấp Ta Tu Tiên, Cẩu Đến Đại Thừa Lại Ra Khỏi Núi

Một buổi sáng xuyên qua, thức tỉnh đi tới số liệu hóa cao võ thế giới.

Cái thế giới này nắm giữ tên là chức nghiệp giả siêu phàm cường giả, chức nghiệp giả bị “Thượng thiên” chiếu cố, vào phó bản, giết quái vật liền có thể tăng lên đẳng cấp, thực lực.

Thức tỉnh chuyển chức thành ẩn tàng chức nghiệp Tu Tiên giả, lại vì không biết nguyên nhân, không cách nào như những nghề nghiệp khác người cái kia thu hoạch kinh nghiệm, tăng lên đẳng cấp.

Không cách nào thăng cấp, cũng chỉ có thể tu luyện… Nhưng tại linh khí này khô kiệt, tu sĩ gần như diệt tuyệt mạt pháp thời đại, thu được linh khí đều trở thành hy vọng xa vời. Bốn năm đại học, thức tỉnh vẫn như cũ là cái nho nhỏ Luyện Khí cảnh, liền tốt nghiệp đều khó khăn.

May mắn thức tỉnh kim thủ chỉ “Nhân sinh máy mô phỏng”, thanh toán năng lượng liền có thể mô phỏng tương lai, cũng có thể đem trong mô phỏng lấy được tu vi, đạo cụ chờ mang về thế giới hiện thực.

Không biết làm sao tại mô phỏng tương lai bên trong, dị tộc quy mô xâm lấn hiện thực, Nhân tộc một khi hủy diệt.

Loại này trong tuyệt cảnh, thức tỉnh lựa chọn cẩu trưởng thành, chủng linh trồng, luyện đan dược, nâng tu vi, tăng lên Nhân tộc thực lực tổng hợp… Không ngừng thông qua máy mô phỏng cường đại bản thân, trở thành ẩn giấu ở phía sau màn đại lão, yên lặng đối kháng dị tộc xâm lấn…

PS: Là máy mô phỏng văn, thiên hướng về cẩu đạo vững vàng, làm ruộng trưởng thành, sau màn lưu…

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại