1. Home
  2. Đô Thị
  3. Nông Thôn Nông Dân Thấu Thị Y
admin 9 tháng trước

Nông Thôn Nông Dân Thấu Thị Y

Bạn đang theo dõi doc truyện full Nông Thôn Nông Dân Thấu Thị Y của tác giả Tuyệt Đối Đại Thần Bản Tôn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Dị Năng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tốt nghiệp tụ hội bên trên, nhân vật chính cùng mình bạn bè thân thiết đang nói bốn Thần thú bên trong Bạch Hổ, nói cái gì Bạch Hổ rất hung hãn; Kết quả bị trong trường học cực phẩm giáo hoa, tức giận nhặt lên một khối đá nện trên đầu.

Vô xảo bất thành thư, vừa vặn cái này một khối đá là Nữ Oa Bổ Thiên thất lạc Thần thạch, cái này một đập phía dưới, để nhân vật chính có được mắt nhìn xuyên tường, khi thấu thị cái này giáo hoa thân thể khi, mới hiểu được, vì cái gì nói đến Bạch Hổ hung hãn, bị nàng dùng tảng đá đập đầu não, nguyên lai là chuyện như thế!

Từ đó, một cái tiểu tiểu nông dân, bắt đầu hắn truyền kỳ cả đời, đủ loại ruộng, nhìn xem bệnh, tán gái…

– Ngắn gọn: Đến tận chương 600 vẫn mang tính chất phác, không có phong cách như các truyện nông dân hay dị năng khác suốt ngày đi mua ô tô, biệt thự, chém Nhật Bản, đồ phương Tây, loanh quanh ủng hộ quốc gia các loại. Nhân vật chính là sinh viên về quê, hàng ngày trồng sầu riêng, có những đoạn kích thích cùng 2 3 nữ,… Làm giàu từ từ.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Tuyệt Đối Đại Thần Bản Tôn
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại