1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Nữ tôn: Vì tu tiên, tự nguyện gả cho nữ ma đầu
admin 5 tháng trước

Nữ tôn: Vì tu tiên, tự nguyện gả cho nữ ma đầu

Bạn đang theo dõi đọc truyện full bộ Nữ tôn: Vì tu tiên, tự nguyện gả cho nữ ma đầu của tác giả Trám Tiền Cấp Lão Bà Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Nữ Cường, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

( nữ tôn, đơn nữ chủ, phúc hắc, cảm tình tuyến phong phú )
Nnhân trong nhà nghèo không có gì ăn, hứa phương bị bán được vương triều thế gia đương nô bộc. Mỗi ngày ở khinh nhục trung vượt qua, đáng để ý ngoại đạt được phàm nhân tu tiên bí mật! Chỉ cần ở hồng nguyệt quý cầu kiến đến nữ ma đầu, là có thể thực hiện bất luận cái gì nguyện vọng.
Chạy trốn sau gặp được nữ ma đầu, không ngờ nàng lại đưa ra một cái lại một cái không có khả năng hoàn thành điều kiện, chỉ có hoàn thành mới có thể đáp ứng hứa phương trở thành một người người tu tiên.
Bất đắc dĩ chỉ có thể lấy phàm nhân chi thân bước lên hành trình, hắn hết thảy hành động đều ở nữ ma đầu trong mắt nhìn, hứa phương dùng hành động tới làm ra hồi đáp, dần dần tình thế phát sinh biến hóa…
Vừa mới bắt đầu:
“Ma Vương đại nhân, ta nhất định phải trở thành người tu tiên!”
Một năm sau:
“Ma Vương đại nhân, đây là ta nên làm…”
Ba năm sau:
“Vì Ma Vương đại nhân, hứa phương chết còn không sợ!”
Nhiều năm sau:
“Nương tử, làm ơn tất làm ta bổ sung một chút dinh dưỡng…”
Bao nhiêu năm sau:
“Mặc kệ là ai, vô luận sẽ gặp bao lớn nhân quả, lần này! Xin cho phu quân tới bảo hộ ngươi…”
Thả xem hứa phương như thế nào ở nữ tôn nam ti Tu Tiên giới trung, đi ra một cái thuộc về nam nhân tu tiên lộ! Ở trong kẽ hở sinh tồn, lưng đeo vô pháp đánh giá nhân quả, dùng lực toàn bộ cùng hắn là địch thế giới, trở thành nữ tôn thế giới một đạo thần thoại, vĩnh viễn bảo hộ chính mình để ý người!
( bổn chủ nữ tôn tu tiên văn, giai đoạn trước sẽ hơi có chút chậm nhiệt, lấy cảm tình tuyến tới phát triển toàn bộ chuyện xưa tuyến, đều không phải là truyền thống đánh quái thăng cấp lưu phương pháp sáng tác, mặt sau chỉ biết càng ngày càng xuất sắc, cảm tình diễn phong phú, cẩu lương nhiều, có ngọt có ngược, hy vọng đại gia có thể kiên trì xem đi xuống! Tóm tắt vô lực, thỉnh di đến chính văn đọc. )

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar