1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Núi sông kỳ ninh
admin 6 tháng trước

Núi sông kỳ ninh

Bạn đang theo dõi danh sach truyen moi Núi sông kỳ ninh của tác giả Nhãn Sĩ Sơn Hà rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 thanh lãnh tài nữ hoắc kỳ * phúc hắc hoàng tử Thẩm duật ninh 】
Hai tòa băng sơn, lại bởi vì gặp lẫn nhau mà cho nhau hòa tan.
Đời trước, thân là Ninh Quốc công con gái duy nhất, hoắc kỳ ngây thơ hồn nhiên, mềm ấm lương thiện, niệm chính là thủ túc chi tình, tin chính là quân tử chi đạo. Ai ngờ mẫu gia bị nhà chồng mưu hại mưu phản, toàn bộ Ninh Quốc công phủ hàm oan mà chết, cẩu nam nhân cùng biểu muội làm đến cùng nhau, chính mình bị bức uống xong rượu độc, chết không nhắm mắt!
Trọng sinh một hồi, nàng sát tiểu quỷ, ngược tra nam, báo thù nhà, một đường thăng cấp đánh quái, còn hỗn thành Thái Hậu trong cung thủ tịch nữ quan. Không nghĩ, này một đời lại bị một nam nhân khác quấn lên, còn một hai phải cho nàng đương đá kê chân……
Hắn, Thẩm duật ninh, từ nhỏ mẹ ruột đã chết, tra cha không yêu. Trong cung gian nan cầu sinh, không tin chân tình, chỉ tin ích lợi. Trên mặt là Bồ Tát sống, đi lại là Diêm Vương nói. Nhưng gặp được hoắc kỳ sau, hắn lại nói: “Cho tới nay, ta ở bên cạnh ngươi, đều không phải vì vướng ngươi chân, chỉ cần ngươi nguyện ý, đem ta làm như đá kê chân cũng chưa chắc không thể.”

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại