1. Home
  2. Đô Thị
  3. Ở vị hôn phu lễ tang thượng gặp được hắn ca ca
admin 5 tháng trước

Ở vị hôn phu lễ tang thượng gặp được hắn ca ca

Bạn đang theo dõi thích đọc truyện full Ở vị hôn phu lễ tang thượng gặp được hắn ca ca của tác giả Lật Ưu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

– Văn án –
【 mạo mỹ vô địch phá sản thiên kim vạn nhân mê nữ chính, cô bé lọ lem kịch bản, không mừng vào nhầm, thuần thuần văn hoá phục hưng, tự tiêu khiển 】
【 tránh lôi: 29 chương có nữ xứng ôn lộ lộ ôm lấy nam nhân vật Tống liền tự thông báo cốt truyện, nhưng bổn ý này đoạn cốt truyện là muốn bắt tới vì về sau làm đối lập, bởi vì Tống nhiều lần đối bổn văn nữ xứng biểu đạt hảo cảm cự tuyệt, hậu kỳ sẽ có hắn cùng nữ xứng giống nhau như đúc động tác đuổi theo nữ chủ sơ nguyệt thông báo, đối cốt truyện an bài có vấn đề, cho rằng thuộc về thư cạnh, tác giả ái nam bảo thỉnh xem hạ này một cái sau đó kịp thời tránh lôi, xem qua cảm thấy không ủng hộ quan điểm có thể nhắn lại nói cho ta, tác giả nhìn đến sau sẽ lập tức cho ngươi phát bao lì xì lui khoản 】
1.
N thị nhân vật nổi tiếng vòng có người tất cả đều biết bí mật.
Nhà giàu số một yêu nhất tiểu nhi tử kết hôn đối tượng là mấy năm trước trong nhà phá sản nghèo túng thiên kim sơ nguyệt.
Nàng có một trương xinh đẹp đến mức tận cùng khuôn mặt, lại không hề tự bảo vệ mình năng lực, còn không có tốt nghiệp trong nhà liền phá sản, cùng đường nàng bị thanh mai trúc mã thu lưu, không biết như thế nào lại gả cho nhà giàu số một chi tử.
Sơ nguyệt đáng thương, rồi lại quá mức xui xẻo.
Nghe đồn nàng là từ tự thanh mai trúc mã, cũng là hắn mối tình đầu, nhưng không thế nào an phận thủ thường, không thiếu làm hắn trở nên màu xanh lục lại nan kham.
Mà sơ nguyệt mới vừa gả qua đi không bao lâu thiếu gia lại ra tai nạn trên không tuyên cáo mất tích.
Lễ tang thượng, bọn họ rốt cuộc có thể nhìn thấy vị này đáng thương thiên kim tiểu thư.
Nhìn thấy mà thương, xinh đẹp suy nhược, nghèo túng vô thố, quỳ gối ái nhân mộ trước không biết làm sao.
Đối mặt nhìn nàng người xấu nhóm, nàng hồn nhiên bất giác, khóc thực đáng thương.
Vào lúc ban đêm, nghe nói nàng đã bị cùng mất tích đệ đệ lớn lên giống nhau như đúc ca ca ghét bỏ, bởi vì quá đen đủi, bị ca ca mạnh mẽ đưa ra quốc, từ đây không ai biết nàng đến tột cùng đi nơi nào.
2.
18 tuổi phía trước, sơ nguyệt là trong nhà hòn ngọc quý trên tay, là áo cơm vô ưu kiều khí cao quý đại tiểu thư, phía sau người theo đuổi vô số, nàng lại một cái đều chướng mắt.
Thẳng đến trong nhà nàng công ty xuất hiện tài vụ nguy cơ, bị đòi nợ người đuổi theo môn, nàng bị người từ biệt thự đuổi ra tới, một đêm gian biến thành gặp nạn thiên kim.
Mà những cái đó người theo đuổi cũng xé xuống văn nhã mặt nạ.
Bọn họ đối nàng có khác dự mưu, trảo nàng trở về cũng chỉ là chiếm hữu nàng, ai làm nàng đã từng ai cũng khinh thường, đem bọn họ toàn bộ đạp lên dưới chân đâu?
Ngoài ý muốn sau khi thức tỉnh, sơ nguyệt mới phát hiện chính mình là một quyển hào môn cẩu huyết trong sách xui xẻo pháo hôi.
Phảng phất cầm bi thảm cô bé lọ lem kịch bản, chú định quá bị cưỡng đoạt cả đời.
Trong sách nhân vật nhóm đối nàng ái mà không được, vừa hận vừa yêu, bị nàng đắn đo cảm xúc lại không thể nề hà, thẳng đến chính quy nữ chính xuất hiện, mới hoàn toàn đem này đàn bệnh tâm thần hoàn toàn chữa khỏi.
Bọn họ hoàn toàn tỉnh ngộ, ngược lại bắt đầu thích nữ chính, mở ra một khác đoạn tình yêu, đến nỗi nàng? Bị vai ác mang đi sau không người để ý.
Một khi đã như vậy, sơ nguyệt đơn giản tiếp tục tìm đường chết, nhanh hơn bọn họ nổi điên tiến độ, làm cho bọn họ có thể càng mau yêu nữ chính.
Rốt cuộc, như nàng sở liệu tưởng như vậy, bọn họ thoạt nhìn đối chính mình thất vọng tột đỉnh, một cái lại một cái bị nữ chính thiện lương cùng rộng lượng chinh phục.
Sơ nguyệt từ mọi người bên người trộm trốn đi.
Vốn tưởng rằng như vậy chính mình liền có thể kê cao gối mà ngủ sống đến kết cục, nhưng là nàng như thế nào cũng không nghĩ tới……
Ngày đó buổi tối, mưa to bàng bạc, sơ nguyệt gia môn bị gõ vang lên.
Xuất hiện ở nàng trước mặt người, là nguyên bản sớm đã yêu nữ chính hắn.
—— nếu ta như thế nào làm ngươi đều sẽ không vừa lòng, ta đây liền dùng ta chính mình biện pháp làm ngươi vĩnh viễn ngốc đến ta bên người đi.
…… Minh nguyệt vĩnh viễn sẽ không chiếu hướng ta, ta đây liền đem nàng đoạt lấy tới.
【 cảm tạ họa sĩ mõ hỉ hỉ trao quyền 】
—–attention——-
Nữ chủ là cái các loại buff đều ở trên người nàng nghèo túng nhà giàu thiên kim, thân thế cẩu huyết phức tạp, thoạt nhìn nhìn thấy mà thương trên thực tế nội tâm cường đại, tự mang vạn nhân mê thuộc tính, người gặp người thích, hoa trọng điểm, nàng là toàn văn thích nhất pua người khác người
Lên sân khấu nam chủ cơ bản đều có bệnh, không ai sẽ cùng bệnh tâm thần tích cực đi?
Bổn văn có hỏa táng tràng, vị vong nhân, huynh đoạt đệ, song sinh tử giả trang đối phương chờ 21 thế kỷ sơ hỏa biến đại giang nam bắc hào môn cẩu huyết văn học phiên bản
Có làm người ngón chân moi mặt đất không chân thật hào môn miêu tả, học sinh tiểu học hành văn, thỉnh cười mà qua đi
Không ngược nữ chủ! Bản chất vẫn là hùng cạnh Tu La tràng, nữ chủ chỉ là thoạt nhìn nhược, không ngược nàng
Văn án:
Tag: Hào môn thế gia, Yêu sâu sắc, Xuyên thư, Vườn trường, Nhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sơ nguyệt ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Tiểu thổ cẩu tác giả yêu nhất văn hoá phục hưng
Lập ý: Nỗ lực xúc tiến cảm tình thăng hoa, làm có đảm đương người tốt

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Lật Ưu
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar