1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Phản trộm mộ: Khai cục dọa chạy Mạc Kim giáo úy
admin 6 tháng trước

Phản trộm mộ: Khai cục dọa chạy Mạc Kim giáo úy

Bạn đang theo dõi doc truyện hay Phản trộm mộ: Khai cục dọa chạy Mạc Kim giáo úy của tác giả Danh Môi Chính Thú rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Từ minh xuyên qua trộm mộ thế giới, kết quả rơi xuống đất thành hộp, thành một cái mộ chủ nhân, vì chính mình không bị trộm mộ, chỉ có thể treo lên đánh sở hữu trộm mộ tặc.
Hồ tám một: Ta hiện tại hoài nghi mười sáu tự phong thuỷ bí thuật là giả, trộm mười tám lần, không có một lần chuẩn quá! Ta này Mạc Kim giáo úy là giả đi!
Trương khởi linh: Quan tài khóa lại 999 cái Lỗ Ban khóa, giải khóa sai một cái trực tiếp tại chỗ chôn sống, này mẹ nó vẫn là trộm mộ sao? Tưởng lộng chết ta cứ việc nói thẳng!
Trần Ngọc lâu: Ta đào 81 tòa sơn phong, ngươi hắn sao nói cho ta đào sai phương hướng rồi, mộ chủ nhân ngươi đi ra cho ta, ta muốn cùng ngươi sống mái với nhau!
Các ngươi điên cuồng tưởng trộm ta mộ, ta càng không cho các ngươi trộm! Trộm mộ tặc thất bại, chính là ta đi tới động lực!
Ngài đánh bại một lần trộm mộ tặc xâm lấn, đạt được phong thuỷ bảo địa · lỗ thương vương hàng xóm! Từ minh rống giận, ngọa tào hệ thống ngươi đại gia, lỗ thương vương hàng xóm không phải chờ ai đảo sao?
Chúc mừng ngài đạt thành thành tựu, lỗ thương vương hàng xóm, tinh tuyệt nữ vương trượng phu, Hải Hôn Hầu cùng trường, uông tàng hải huynh đệ……

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại