1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Pháo hôi nữ xứng vô hạn nghịch tập
admin 9 tháng trước

Pháo hôi nữ xứng vô hạn nghịch tập

Bạn đang theo dõi thích đọc truyện full Pháo hôi nữ xứng vô hạn nghịch tập của tác giả Thục Tiêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Nhanh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hán Việt: Pháo hôi nữ phối đích vô hạn nghịch tập

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Hệ thống, Xuyên nhanh, Xuyên thành nữ phụ, Thăng cấp lưu, Sảng văn, Pháo hôi, Nghịch tập

Tử Tinh đến chết mới phát hiện kỳ thật chính mình chính là một cái vì thành toàn người khác nhiệm vụ mà tồn tại pháo hôi nữ xứng.

Chủ Thần nói, mỗi người đều có một lần nghịch tập cơ hội.

Tử Tinh phát hiện dưới sự giúp đỡ của hệ thống dễ dàng liền có thể đạt tới nhân sinh đỉnh, nàng còn phát hiện Chủ Thần không gian tồn tại một khác tầng hàm nghĩa.

Chủ Thần lại nói, biết tiến thối hiểu khắc chế xem toàn cục, có thể trở thành không gian một viên, nhiệm vụ của ngươi chính là vì sở hữu pháo hôi nữ xứng nhân sinh nghịch tập…

Tử Tinh phát hiện, tuy rằng nghịch tập chính là người khác nhân sinh, nhưng tăng trưởng thật là chính mình thuộc tính giá trị, ngô, cái này giao dịch có lời.

————————————————————

Tác giả tự định nghĩa nhãn

Thăng cấp văn, sảng văn, xuyên qua, phúc hắc

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại