1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Phát sóng trực tiếp mang Tần Hoàng Hán Võ mở mắt xem thế giới
admin 6 tháng trước

Phát sóng trực tiếp mang Tần Hoàng Hán Võ mở mắt xem thế giới

Bạn đang theo dõi truyen chu Phát sóng trực tiếp mang Tần Hoàng Hán Võ mở mắt xem thế giới của tác giả Tây Linh Mặc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dã Sử này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kinh cô là một người lịch sử người yêu thích. Ở đối lập trung ngoại cổ kim lịch sử khi, mỗi khi nhìn đến tổ quốc trong lịch sử nguyên bản trước phát minh ra tới bảo bối không coi trọng, cuối cùng truyền tới hải ngoại bị hải ngoại trọng dụng khúc cong vượt qua, Kinh Cô đều hận không thể xuyên qua hồi cổ đại chính mình vén tay áo thượng.
Càng xem càng khí dưới, Kinh Cô đơn giản bắt đầu làm video, cùng người cùng sở thích nhóm chia sẻ trong lịch sử những cái đó rõ ràng đi ở phía trước, lại bởi vì không coi trọng bỏ lỡ tiếc nuối.
Ở Kinh Cô không biết thời điểm, nàng video bị thả xuống tới rồi trong lịch sử các song song thời không vị diện, đế vương bình dân chờ toàn bộ nhìn đến.
Từ tứ đại văn minh quốc gia cổ đối lập bắt đầu, cổ kim nội ngoại hội tụ đối lập, Kinh Cô dẫn dắt cổ nhân nhóm cùng nhau mở mắt xem thế giới.
Từ tứ đại quốc gia cổ nói đến toàn cầu văn minh;
Từ đế vương lăng mộ nói đến hải ngoại di trân;
Từ điểu phân đại chiến nói đến nông nghiệp khoa học kỹ thuật;
Từ mẫu hệ thị tộc nói đến nữ tính lực lượng;
Từ tứ đại phát minh nói đến cách mạng công nghiệp;
Từ trăm nhà đua tiếng nói đến văn hoá phục hưng;
Từ trà mã cổ đạo nói đến thực vật gián điệp;
Từ Đường thơ Tống từ nói đến văn hóa xâm lấn……
Đế vương nhóm nhìn còn có tảng lớn tảng lớn không biết khu vực thế giới bản đồ, nghe tân thế giới phong phú các đại giống loài cùng thần kỳ tạo vật, dã tâm xưa nay chưa từng có bành trướng lên.
So với vì trước mắt đã đánh hạ tới giang sơn tranh quyền đoạt lợi, còn không bằng mở mang bờ cõi, thành lập không thế chi công!
Bất tri bất giác trung, lịch sử bị lặng yên thay đổi……
Cao lượng: Song song thời không, giả tưởng lịch sử! Tiểu thuyết đền bù lịch sử tiếc nuối, nhưng không thể thật sự! Vô cp, vô cp!
Tag: Lịch sử diễn sinh hệ thống sảng văn phát sóng trực tiếp nhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Kinh Cô ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Thế giới lớn như vậy, tưởng mời đại gia gia nhập Hoa Hạ
Lập ý: Hy vọng càng tốt bảo hộ truyền thống văn hóa, bảo hộ phổ la đại chúng, làm bình thường bá tánh quá thượng càng tốt sinh hoạt

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại